• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC – CẦU NỐI YÊU THƯƠNG GIỮA VIỆT NAM VÀ ANH QUỐC

 01/08/2017, 15:14

An Phú Quốc - khẳng định danh tiếng bằng năng lực

Anh Quốc là một trong những quốc gia đòi hỏi khắt khe nhất về thủ tục xin visa nhập cảnh. Đặc biệt, An Phú Quốc đã nhận được không ít những trường hợp không thể xin visa sang Anh chỉ vì không chứng minh được tài chính. Với kinh nghiệm tư vấn hơn 10 năm cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn viên, An Phú Quốc đã giúp đỡ được không ít trường hợp gặp vướng mắc trong thủ tục xin visa vì giấy tờ tài chính. Trường hợp sau đây là một trong những ví dụ cụ thể liên quan đến những khó khăn khi xin visa sang Anh. Hãy cùng An Phú Quốc theo dõi cụ thể trường hợp này nhé!

Cô N.T.Mai năm nay 60 tuổi, hộ khẩu ở Hải Phòng. Cô có nhu cầu xin visa thăm thân Anh Quốc nhưng lại gặp một số trục trặc trong vấn đề xin visa. Vào năm 2015, cô đã bị từ chối xin visa vì không chứng minh được nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm bởi cô đã không chú ý đến giấy tờ tài chính khi nộp hồ sơ khiến Đại Sứ Quán nghi ngờ dù  khả năng kinh tế gia đình cô thuộc dạng khá. Cũng vì sơ sót này nên hành trình xin visa của cô càng trở nên khó khăn hơn.

Nhận được sự ủy thác của con gái cô, An Phú Quốc đã nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng và tư vấn giúp cô chuẩn bị hồ sơ. Luôn tự hào là cầu nối giúp những gia đình Việt – Anh được đoàn tụ, một lần nữa không ngoài sự mong đợi, An Phú Quốc lại giúp đỡ thành công cho gia đình cô Mai chỉ trong 2 tuần chờ đợi.

Tấm visa giúp cô Mai được đoàn tụ cùng con gái

An Phú Quốc xin chúc mừng cô Mai và mong cô có chuyến đi tốt đẹp sang Anh Quốc!

 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.