• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC - CHINH PHỤC BẦU TRỜI CÙNG CHÀNG PHI CÔNG TƯƠNG LAI

 31/07/2017, 11:29

“Phi công” luôn được coi là một trong những nghề “vàng” tại Việt Nam bởi mức thu nhập “khủng” nhưng cũng yêu cầu những kĩ năng vô cùng phức tạp trong quá trình làm việc. Chính bởi vậy, việc đào tạo phi công hiện nay đòi hỏi phải được rèn luyện trong môi trường giáo dục quốc tế đồng nghĩa với việc sinh viên Việt Nam nếu có mơ ước trở thành phi công thì sẽ phải đi du học.

Em H.V.Đ.Khoa từ ngày bé đã luôn có ước mơ được trở thành phi công để có thể khám phá nhiều vùng trời mới. Những năm tháng cấp 3, Khoa theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường nghề Asian. Cứ ngỡ rằng giấc mơ thuở bé giờ đành bỏ ngỏ nhưng với quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, Khoa đã thành công khi xin theo học khóa học Phi công tại Úc. Cửa ải khó khăn cuối cùng trên con đường chinh phục giấc mơ của Khoa chính là xin được visa du học Úc bởi đây là khóa học nghề rất khó xin visa và tỷ lệ đỗ thấp hơn các bằng về học thuật khác.

Khoa đã đến với An Phú Quốc khi ngày nhập học chỉ còn 1 tuần nữa. Đội ngũ tư vấn viên đã phải vô cùng gấp rút chuẩn bị hồ sơ và giải trình xin gia hạn ngày nhập học cho Khoa. Với năng lực vượt trội đã được kiểm chứng qua thời gian hơn 10 năm hoạt động, An Phú Quốc đã thành công xin visa du học Úc cho Khoa chỉ trong vòng 3 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ khi mà thời gian tiêu chuẩn để được cấp visa du học Úc có thể lên tới 8 tháng.

Tấm visa du học Úc dành cho chàng phi công tương lai

Vậy là Khoa đã có thể yên tâm lên đường thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời của mình tại Úc rồi ! An Phú Quốc chúc Khoa sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn !!!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
CHINH PHỤC GIẤC MƠ TẠI XỨ SỞ KIM CHI


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.