• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC – CHÚC MỪNG BẠN T.M.T THÀNH CÔNG XIN VISA DU HỌC ANH QUỐC LẦN THỨ 2.

 14/09/2016, 16:21

Năm 2012, bạn T. M. T đã thành công xin visa du học Anh Quốc tại trường University of Greenwich qua dịch vụ công ty An Phú Quốc. Nhưng trong quá trình học, cảm thấy chuyên ngành đã chọn không phù hợp với sở thích nên bạn đã xin chuyển sang ngành học khác.

Vì những yếu tố khách quan và những quy định nghiêm ngặt của Cục Biên Phòng Anh (UKBA), bạn sinh viên T đã không được chấp nhận và phải quay về Việt Nam, dẫn tới lộ trình học tập bị gián đoạn.

Bạn T đã quay lại An Phú Quốc để sử dụng dịch vụ tư vấn gia hạn hồ sơ xin visa du học Anh, sau nhiều nỗ lực của đội ngũ tư vấn viên công ty, vấn đề của bạn đã được giải quyết bằng kết quả tuyệt vời. Visa được cấp lại lần 2 cho khóa học mới tại BPP University, đúng theo nguyện vọng của sinh viên.

An Phú Quốc cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ của công ty, và mong rằng bạn T sẽ có khoảng thời gian học tập tốt đẹp và thành công tại xứ sở sương mù.

Bạn T là một trong rất nhiều “khách hàng trung thành”, luôn tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ xin visa tại An Phú Quốc. Cụ thể hơn, bạn gái của T cũng đã được An Phú Quốc hỗ trợ đăng ký gia hạn visa du học thành công. Chúng tôi xin hẹn chia sẻ thông tin về “người ấy” của T trong bài viết sau.

Bài viết cùng chuyên mục
Visa du học
Visa du học Anh


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.