• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC – CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN DU HỌC ANH QUỐC

 14/11/2016, 16:41

Du học Anh Quốc trước đây xếp vào hạng chi phí cao tới rất cao, khi nhắc tới du học Anh Quốc, chúng ta đều hiểu đó là sự đầu tư xa xỉ. Nhưng hiện nay Anh Quốc là nơi thu hút rất đông đảo lượng du học sinh trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tại sao du học Anh lại được các bạn trẻ ngày nay lựa chọn nhiều đến vậy, hãy cùng An Phú Quốc đi tìm hiểu nhé!

 

du hoc anh

 

Du học Anh Quốc

 

Vương Quốc Anh là quốc gia nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, việc du học Anh được nhiều bạn ưu ái lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Vương quốc Anh bao gồm nước Anh (England), xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland, thủ đô London chính là thành phố lớn nhất nước Anh. Với tổng số dân khoảng 8,1 triệu, đây được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống và học tập.

Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn Vương quốc Anh làm đích đến du học. Bởi nền giáo dục Anh luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập, nên việc du học Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh của mình cũng như những kĩ năng, phẩm chất cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Du học tại Anh Quốc trước đây xếp vào hạng chi phí cao tới rất cao (chi phí ăn ở, học phí…), khi nhắc tới du học Anh Quốc, chúng ta đều hiểu đó là sự đầu tư xa xỉ. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng sự đầu tư nghiêm túc cho vấn đề học tập, du học Anh Quốc nay đã nằm trong tầm với của các gia đình trung lưu tại Việt Nam. Điều này dẫn tới xu hướng du học nói chung cũng như du học Anh Quốc nói riêng ngày càng phát triển mạnh hơn. Bên cạnh đó, thủ tục xét duyệt visa du học đối với các du học sinh, sinh viên vào Anh Quốc trước đây không quá khó khăn, tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên tiềm năng, chính vì thế nước Anh đã đón nhận số lượng rất lớn du học sinh Việt Nam.

Tuy nhiên, bắt đầu vào đầu năm 2016, UKVI đã thay đổi thủ tục xét duyệt cấp visa Anh Quốc, nâng cao yêu cầu về giấy tờ. Đặc biệt, thủ tục xét duyệt đầu vào cho du học sinh và visa du học cho các sinh viên đến từ Việt Nam ngày càng được thắt chặt. Do có nhiều sinh viên đến từ Hải Phòng học tập tại Anh Quốc không nghiêm túc nên các sinh viên ở thời điểm hiện tại gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đối mặt với nhiều nghi ngờ từ phía ĐSQ.

Những ngày đầu khi tiếp nhận hồ sơ em L.T.T đến từ Hải Phòng, APQ có nhiều lo ngại. Hơn thế nữa, gia đình T điều kiện tài chính khá khó khăn, học lực của T không quá xuất sắc. Gia đình lại mong muốn con được học tại thành phố London - yêu cầu đầu vào cao và chi phí đắt đỏ hơn các vùng khác. Sau thời gian cân nhắc, xác định ý định học tập của T là nghiêm túc nên APQ đã nhận hồ sơ này. Tuy gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin học nhưng APQ đã thành công khi xin cho T thành công vào Abbey DLD College London, không cần bằng tiếng Anh IELTS và nhận được học bổng 30% của trường. Tiếp đến, APQ cũng giúp T chứng minh với ĐSQ ý định học tập nghiêm túc và hỗ trợ chứng minh tài chính gia đình để T đạt visa du học Anh quốc. Đây không chỉ là thành công của APQ mà còn là niềm hạnh phúc của cả gia đình T.

Chúc T lên đường thượng lộ bình an. Chúc em thành công trên con đường học tập tại Anh Quốc để không phụ lòng bố mẹ và các cô chú anh chị tại APQ.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Visa du học
Visa du học Anh


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.