• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC - CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH KHÁM PHÁ TRỜI ÂU VÀ XỨ SỞ SƯƠNG MÙ ANH QUỐC

 08/08/2017, 16:21

Không ít những trường hợp khách hàng gặp khó khăn khi xin visa sang Anh Quốc và các nước khu vực Châu Âu đã phải tìm đến An Phú Quốc để được giúp đỡ. Nhiều người chỉ vì thời gian xét duyệt visa quá lâu mà đã bỏ lỡ những dịp quan trọng và một trong những trường hợp đó là của gia đình chú Q.N

Gia đình chú Q.N có con gái và con rể cùng học tại Anh Quốc. Hai người mới tốt nghiệp và về nước làm cho công ty gia đình một thời gian ngắn. Hè này, các con chú sẽ qua Anh nhận bằng tốt nghiệp. Nhân dịp này, cả gia đình chú muốn qua dự lễ tốt nghiệp của con và kết hợp đi du lịch châu Âu luôn.

Vì thời gian đi khá gấp rút nên cả gia đình chú đã cố gắng hoàn thiện hồ sơ xin visa Anh và châu Âu một cách nhanh chóng nhất để kịp tham dự lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, do lúng túng với các thủ tục xin visa, chú N đã đến với An Phú Quốc.

Ban đầu, chú cũng khá lo lắng sợ không kịp lịch trình vì chuẩn bị hồ sơ xin visa cho gia đình 7 thành viên quả là khó khăn. Không phụ sự tin tưởng của gia đình chú, An Phú Quốc đã hướng dẫn chú hoàn thiện thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng bằng cách chứng minh năng lực tài chính cũng như mục đích chuyến đi là chính đáng. Gia đình chú N đã nộp hồ sơ xin visa Schengen và tiếp đến là visa Anh. Lần lượt nhận được những tấm visa vô cùng quý giá này trong khoảng thời gian ngắn, gia đình chú đã kịp lịch trình cho chuyến đi của mình.

Chúc mừng gia đình chú N nhận được những tấm visa vô cùng quý giá

An Phú Quốc rất tự hào vì đã giúp đỡ nhiều gia đình như chú N có được tấm visa trong thời gian ngắn nhất! Xin chúc chú và gia đình tham dự lễ tốt nghiệp của hai con và có chuyến đi du lịch châu Âu tốt đẹp!

 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.