• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

NĂNG LỰC XIN VISA DU HỌC VƯỢT TRỘI – HỖ TRỢ SINH VIÊN XIN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC ANH QUỐC MÀ KHÔNG CẦN BẰNG TIẾNG ANH IELTS

 22/07/2016, 16:15

Những năm trở lại đây, bởi sự gia tăng lớn về số lượng sinh viên có nhu cầu và đăng ký du học tại Anh Quốc, việc chứng minh mục đích học tập nghiêm túc trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu, khi Cục Biên Phòng Anh (UKBA) ra quyết định cấp visa hay từ chối hồ sơ xin visa của sinh viên.

Để được đánh giá cao hơn về sự nghiêm túc về dự định học tập tại Anh Quốc, các khóa học chuyên ngành của các trường đại học cũng như cao đẳng sẽ yêu cầu sinh viên chuẩn bị kỹ càng bằng tiếng Anh IELTS.

Điều này tạo ra bất lợi lớn cho những sinh viên có nhu cầu đi du học tại Anh Quốc, nhưng chưa có bằng tiếng Anh IELTS phù hợp: sinh viên có nguyện vọng học Anh Ngữ và thi IELTS tại nước ngoài, trước khi tham gia vào các khóa học chuyên ngành như Cử nhân hay Thạc Sĩ…Do vậy, hồ sơ xin visa du học Anh Quốc trong phân khúc này thường bị UKBA xét duyệt rất kỹ, đặc biệt là về khả năng chứng minh tài chính, mục đích học tập, phỏng vấn trắc nghiệm…và thường bị từ chối cấp visa vì những lỗi rất nhỏ…

Thực tế đã cho thấy, các công ty tư vấn du học trên thị trường thường không nhận hồ sơ của các sinh viên chưa có bằng IELTS, vậy giải pháp cho các bạn là gì???

Lựa chọn An Phú Quốc chính là giải pháp tốt nhất cho tương lai của bạn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học và chuẩn bị hồ sơ xin visa. An Phú Quốc đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên xin visa du học Anh Quốc thành công mà không cần bằng tiếng Anh IELTS.

Chúng tôi xin giới thiệu các trường hợp khách hàng tiêu biểu (Ngô Sỹ Hùng – Nghệ An, Đinh Mạnh Hùng – Quảng Ninh, Nguyễn Thị Hồng Nhung – Hà Nội) đã được cấp Student Visitor Visa, đây là loại visa dành cho sinh viên du học Anh Quốc mà không cần bằng tiếng Anh IELTS.

Bài viết cùng chuyên mục
Visa du học
Visa du học Anh


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.