• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

AN PHÚ QUỐC – NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG CHUYẾN HÀNH TRÌNH BẤT TẬN

 27/07/2017, 11:01

Tháng 7 chính là thời kì cao điểm của những chuyến du lịch trong năm, điều này cũng đồng nghĩa với việc An Phú Quốc luôn phải cố gắng làm hết sức mình để có thể đem về cho khách hàng những tấm visa một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Và điểm đến được đa số khách hàng thân yêu của An Phú Quốc lựa chọn chính là Vương quốc Anh.

Mỗi người luôn có riêng cho mình những vùng đất mà bản thân luôn ấp ủ khao khát được đặt chân đến và tự mình trải nghiệm. Đối với cô N.T.Vinh, vùng đất mơ ước đó chính là Anh quốc. Dù đã về hưu với mức thu nhập lương hưu 4 triệu đồng/tháng, cô Vinh vẫn quyết định lựa chọn thực hiện những ao ước bấy lâu của mình.

Nắm rõ được nguyện vọng cũng như mong muốn của cô Vinh, An Phú Quốc bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của mình đã giúp cô xin được visa du lịch Anh quốc chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ. Cô Vinh đã vô cùng vui mừng và chia sẻ với An Phú Quốc rằng: “Sau khi trở về từ chuyến  du lịch Anh Quốc lần này, cô sẽ tiếp tục lên dự định cho điểm đến tiếp theo là Châu Âu và mong rằng An Phú Quốc sẽ tiếp tục giúp cô có được tấm vé cho chuyến hành trình  sắp tới này!”

Tấm visa du lịch UK giúp cô Vinh đến với vùng đất hằng mơ ước

An Phú Quốc chúc cô sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú tại Anh quốc và mong rằng sẽ sớm được hỗ trợ cô trong những chuyến hành trình tiếp theo.

 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.