• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

ART UNIVERSITY BOURNEMOUTH - NGÔI TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TẠI ANH QUỐC

 24/05/2017, 16:22

Art University Bournemouth là một trong số hiếm các trường cao đẳng, đại học chuyên về giảng dạy các ngành liên quan đến nghệ thuật. Trường được thành lập từ năm 1985 với tư cách là một trường dạy năng khiếu và ngày nay đã trở thành một trường có danh tiếng trong lĩnh vực này. Trường tọa lạc tại thành phố Bournemouth, thành phố biển nổi tiếng phía Nam nước Anh.

Nổi tiếng là trường chuyên giảng dạy các môn học năng khiếu như nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, biểu diễn – các môn học đòi hỏi tính sáng tạo và năng lực cá nhân nên học sinh, sinh viên tại đây không chỉ được phát triển khả năng cá nhân tối đa một cách tự do mà còn được khích lệ học hỏi, thử thách bản thân và trải nghiệm mình qua các lĩnh vực tri thức mới mẻ khác. Là một trường học năng khiếu có danh tiếng nên không thể nào không nhắc đến chất lượng giảng dạy tại đây. Trường Bournemouth nổi tiếng có chất lượng giáo dục ưu việt và được Quốc tế công nhận. Trường được cục hải quan Vương quốc Anh trao tặng danh hiệu Highly Trusted Sponsor – đây là danh hiệu cao quý nhất mà không phải trường nào cũng có thể có được. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực mà trường giảng dạy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ vì lẽ đó mà trường Bournemouth thu hút được số lượng lớn học sinh, sinh viên, trường còn có rất nhiều khóa học ngắn đáp ứng được mọi nhu cầu theo học của học viên về thời lượng và kỹ năng.

Kỳ nhập học hàng năm của trường: tháng 1 và tháng 9

Hiện nay trường cung cấp các khóa học hè ngắn hạn (3 tháng) cho lứa tuổi học sinh từ 15 tuổi trở lên. Riêng đối với các khóa học hè trường không yêu cầu tiếng Anh. Hiện có hai khóa, thời gian học từ: 18/07 đến 04/08 và từ 08/08 đến 25/08.

Ngoài ra còn có các khóa học sau:

- Pre-degree: Học phí từ 8.510£ - 12.510£ (điều kiện nhập học IELTS: 5.0)

 

- Foundation: (điều kiện nhập học IELTS: 5.5)

 

- Degree course: Học phí 15.000£ (điều kiện nhập học IELTS: 6.0)

 

- Postgraduate course: Học phí 15.000 – 18.000£ (điều kiện nhập học IELTS: 6.0)

 

 

Nhân dịp hè, trường có chương trình ưu đãi cho các bạn đăng ký học và thanh toán học phí sớm, giảm học phí 10 – 20%. Đặc biệt, riêng đối với học sinh Việt Nam, trường sẽ tặng 10% học bổng cho mỗi bạn đăng ký học tại đây.

 

Bài viết cùng chuyên mục
DU HỌC HÈ – GIÚP CON TRƯỞNG THÀNH HƠN
TẬN HƯỞNG MÙA HÈ THỎA SỨC KHÁM PHÁ TẠI UK


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.