• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

BẤT NGỜ NHẬN VISA THĂM THÂN CANADA THỜI HẠN LÊN TỚI 10 NĂM

 18/07/2017, 17:28

Có thể giúp khách hàng nhận được visa thăm thân Canada thời hạn lên đến 10 năm chính là niềm hãnh diện vô cùng của An Phú Quốc.

 

Cô L.T.Hồng, chính là vị khách hàng may mắn này của An Phú Quốc. Cô có chị gái định cư ở Canada đã lâu, lần cuối 2 chị em cô gặp nhau cách đây đã 5 năm. Do sức khỏe không đảm bảo nên chị gái cô không thể sắp xếp thời gian về Việt Nam. Mong mỏi của cô Hồng là có thể sang thăm chị gái tại Canada vào thời gian gần nhất.

 

Cô Hồng có hộ khẩu Quảng Ninh, cô đã 55 tuổi và hiện đã nghỉ hưu, trước khi nghỉ hưu cô chỉ làm công nhân tại một công ty ở Quảng Ninh. Để có thể xin được visa thăm thân Canada thì yếu tố quan trọng nhất đối với cô Hồng lúc này đó là việc chứng minh tài chính. Với một nước phát triển và khó xin Visa như Canada thì tài chính của cô chỉ được đánh giá ở mức trung bình so với các hồ sơ khác. Hơn nữa, do trước đây cô chỉ làm lao động phổ thông nên việc đọc, viết cô cũng không thành thạo.

 

Được người quen giới thiệu cô Hồng đã tìm đến với An Phú Quốc, nhận được sự hướng dẫn tận tình của tư vấn viên, cô Hồng đã hoàn toàn yên tâm với bộ hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ để đi nộp Đại sứ quán.

 

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài là 2 tháng, cuối cùng cô Hồng đã nhận được kết quả là tấm visa Canada thời hạn lên tới 10 năm. Thật là đáng mừng cho cô Hồng khi được sở hữu tấm visa thăm thân Canada có thời hạn lâu đến như vậy.

Tấm visa thăm thân Canada thời hạn lên tới 10 năm của cô L.T.Hồng

 

Vậy là cô Hồng đã có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc sang thăm chị gái tại Canada rồi ! An Phú Quốc xin chúc cô sẽ có chuyến đi thật thuận lợi tới đất nước lá phong !

 

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.