• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

CANADA – XU HƯỚNG DU HỌC MỚI CỦA 2017

 21/10/2016, 16:26

Vào ngày 14,15/10/2016 vừa qua, An Phú Quốc đã có dịp tham dự Hội thảo du học Canada tại khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt. Thật bất ngờ là có rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự và có mong muốn được du học tại Canada.

Là một nước có nền công nghiệp phát triển, nhưng Canada thanh bình, sạch đẹp và an toàn. Canada còn là một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp với bờ biển, đồi núi, bình nguyên rộng và những cánh rừng lớn. Tỉnh, bang nào trên đất nước rộng lớn thứ ba trên thế giới này cũng có những địa chỉ văn hoá, du lịch nổi tiếng thế giới, cùng với những thành tựu trong khoa học, giáo dục.

Là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại nhất thế giới nên bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Việc học tập tại Canada gắn liền với thực hành sẽ là kết quả kép mà du học sinh tích lũy được kinh nghiệm trước khi vào nghề.

Với môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại và thân thiện bậc nhất tuy nhiên học phí tại Canada lại vô cùng hấp dẫn vì vậy thu hút rất nhiều học sinh đến đây học tập.

Bởi những ưu thế vượt trội trên, dự báo năm 2017 tới đây, Canada sẽ trở thành một điểm đến mới vô cùng hấp dẫn đối với những bạn sinh viên đang có giấc mơ du học. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác với hơn 300 trường Đại học trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, An Phú Quốc luôn sẵn sàng giúp đỡ để mơ ước du học của bạn không còn là điều xa vời.

Bài viết cùng chuyên mục
HỘI THẢO DU HỌC CANADA 2016

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.