• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ NHÂN THÂN VỚI NGƯỜI SỐNG TẠI CANADA KHÓ HAY DỄ ???

 14/06/2017, 10:10

Bạn muốn sang thăm người thân sinh sống tại Canada đã lâu những lại quá khó khăn để chứng minh mối quan hệ  ruột thịt giữa hai người bởi tất cả giấy tờ chứng minh mối quan hệ nhân thân đều không còn ?

Việc chứng minh mối quan hệ với người thân trở thành nỗi trăn trở thường trực trong bạn ?

Vậy hãy cùng An Phú Quốc đi tìm hiểu trường hợp của chị L.T.Kim dưới đây để tìm ra lời giải đáp cho bạn nhé !!!

Chị L.T.Kim có chị gái định cư tại Canada. Vốn luôn ấp ủ mong muốn được một lần sang thăm chị gái, chị Kim đã quyết định thu xếp công việc sang Canada một chuyến. Tuy nhiên, ai cũng biết điều khó khăn nhất khi muốn nhập cảnh vào Canada là việc xin visa. Quả thật, chị Kim đã gặp rất nhiều khó khăn khi xin visa thăm thân Canada. Bởi lẽ chị gái chị và chị vốn dĩ là chị em cùng cha nhưng khác mẹ (half-sister). Không những vậy, khi chị gái chị Kim sang định cư tại Canada đã đổi tên và không may chị lại làm mất giấy khai sinh gốc. Vì thế mối quan hệ giữa chị Kim và chị gái trở nên đáng ngờ trong mắt Đại sứ quán. Giấy tờ thất lạc, không có một manh mối nào để chứng minh được mối quan hệ chính đáng, chị Kim đã vô cùng thất vọng và không dám tin rằng mình sẽ có cơ hội gặp lại chị gái ở đất nước Canada xa xôi.

Trong cái rủi có cái may, chị Kim được người quen giới thiệu tới An Phú Quốc để hỗ trợ làm thủ tục xin visa. Vốn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý thành công nhiều trường hợp khó, đội ngũ An Phú Quốc đã nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ chị Kim làm lại hồ sơ. Và đúng là không phụ lòng mong mỏi của chị Kim, tin vui cuối cùng đã đến với chị khi tấm visa thăm thân Canada cuối cùng cũng đã được trao gửi đến tay chị.

 

Xin chúc mừng chị Kim. Chúc chị sẽ có cuộc đoàn viên thật ý nghĩa tại Canada!

 

Bài viết cùng chuyên mục
VI VU TRỜI ÂU MÙA HÈ NÀY CÙNG CẢ GIA ĐÌNH


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.