• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH

 13/02/2017, 15:46

Du học Anh sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết với học bổng 100% học phí từ đại học Bournemouth. Cùng với những ưu đãi vô cùng lớn từ An Phú Quốc, con đường du học Anh quốc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

  1. Thông tin về trường

Đại học Bournemouth tọa lạc tại trung tâm thành phố Bournemouth – một đô thị ven biển phía nam nước Anh cách London 2 giờ đi tàu. Với đường bờ biển dài, khí hậu dễ chịu và nền văn hóa phong phú, Bournemouth là nơi nơi tập trung hội họp, chính trị, văn hóa, kinh tế và giải trí lớn nhất bờ biển phía Nam. Nơi đây còn được mệnh danh là khu vực phi công nghiệp lớn nhất châu Âu.

Tại sao chọn Bournemouth:

–  Là trường đại học mới thành lập hàng đầu của Anh (theo tạp chí The Guardian University Guide năm 2009 và 2010).

–  Được đề cử cho hai giải thưởng danh giá của giáo dục đại học tại Anh gồm: “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình NCKH xuất sắc nhất trong năm” (theo Thời báo Times Higher Education – THE, 2009).

– Chương trình thực tập trong tất cả các khóa đại học và một số khóa sau đại học.

–  Là một trong những trường đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất tại Anh (gần 85% (quốc gia là 74.5%) – số liệu thống kê của cơ quan giáo dục năm 2003-2004).

  1. Chương trình học

Hiện tại đại học Bournemouth đang cung cấp các khóa học rất đa dạng dành cho các sinh viên quốc tế từ học tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ cho đến thạc sỹ.

Hệ đại học: Kế toán và Tài chính, Khảo cổ học, Khoa học sinh học, Hoạt hình máy tính, Tiếp thị truyền thông, Thiết kế, Khoa học pháp y, Khoa học sức khỏe, Luật, Phương tiện truyền thông, Đa phương tiện và mạng, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Khoa học Xã hội, Du lịch và Khách sạn, Kinh doanh và quản lý, Kinh doanh Công nghệ thông tin, Báo chí, Tiếp thị, Tâm lý học, Bán lẻ, Hệ thống phần mềm, Quản lý thể thao…

Hệ sau đại học: Quảng cáo, Marketing và truyền thông, Kinh doanh và Quản lý, Máy tính, Tài chính, Sức khỏe, Quản trị du lịch, Pháp luật, Báo chí, Khảo cổ học, Khoa học sinh học…

Trong các ngành mà Bournemouth đào tạo thì du lịch (xếp hạng thứ 2 ở UK), khoa truyền thông (Bournemouth được chỉ định là trung tâm thực hành truyền thông của UK), ngành kinh doanh là những ngành thế mạnh của trường. Trường đã đầu tư hơn 1,5 triệu GBP vào công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để nâng cao năng lực cho sinh viên qua chương trình đăng ký học qua mạng và trang trải chi phí cho môi trường học ảo.

Bên cạnh đó, trường còn có mối liên hệ mật thiết với với các nhà tuyển dụng, các tổ chức hàng đầu có liên quan đến các ngành đề đào tạo tại trường.

  1. Ưu đãi học bổng:

Trường đại học Bournemouth hiện đang có những suất học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 100% học phí.

Thêm vào đó, để giúp con đường du học Anh quốc của bạn trở nên dễ dàng hơn, An Phú Quốc xin gửi đến bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với cơ hội nhận ngay một trong những phần quà sau:

  • Voucher tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VND
  • Tặng ngay tiền mặt lên tới 3,000,000 VND
  • Cơ hội nhận Visa Châu Âu (Bao gồm phí dịch vụ và lệ phí Visa Đại sứ quán) lên tới 5,000,000 VND
  • Cơ hội nhận vé máy bay sang Anh Quốc miễn phí
 

Du học Anh quốc chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với An Phú Quốc ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.