• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC MONASH - ÚC

 23/02/2017, 16:29

Là trường thuộc top 100 thế giới, xếp số 1 tại Úc, đại học Monash còn hấp dẫn nhiều du học sinh với những suất học bổng trị giá từ 10-100%.

 

Là trường thuộc top 100 thế giới, xếp số 1 tại Úc, đại học Monash còn hấp dẫn nhiều du học sinh với những suất học bổng trị giá từ 10-100%.

Đại học Monash là một viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria. Trường có 10 khoa đào tạo với hơn 500 ngành học. Tại đây, các du học sinh có kết quả học tập xuất sắc thường nhận được những suất học bổng trị giá như: học bổng Lãnh đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học; học bổng Xuất sắc trị giá 10.000 AUD/năm cho toàn khóa học; học bổng toàn phần và bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; học bổng 20-25% của khoa Công nghệ thông tin; các học bổng khác của nhiều khoa và của Cao đẳng Monash.

Trường có nhiều chương trình học từ Anh văn, dự bị đại học, cao đẳng phần I, cao đẳng phần II hoặc các chương trình cử nhân, thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và tiến sĩ để cho bạn lựa chọn. Một loạt cách ngành học hấp dẫn được đào tạo tại trường như sau: kinh doanh và kinh tế; công nghệ thông tin; khoa học; kỹ thuật; mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; xã hội, nhân văn; giáo dục, sư phạm; luật; y khoa - y tá và khoa học sức khoẻ; dược khoa và khoa học dược...

Sinh viên Monash ra trường có thể làm việc tại bất cứ nơi nào trên thế giới bởi trường có cơ sở tại 4 châu lục -Sunway Campus ở Malaysia, Nam Phi và các trung tâm ở King’s College - London-Anh, Prato-Ý. Nhiều sinh viên sử dụng Study Tour, thực tập ở Australia hoặc liên quốc gia vào dịp hè.

 

Với 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp, Monash được xếp hạng là một trong những trường đứng đầu Australia và top 33 thế giới để tuyển dụng nhân sự. Monash 3 năm liền liên tiếp đứng số một về hỗ trợ sinh viên, bao gồm cả mảng tìm việc làm bán thời gian.

Monash liên kết chặt chẽ với Professional Path Way Australia (PPA) để kết nối việc làm cho sinh viên thực tập sau tốt nghiệp. Monash dành riêng một Career Gateway để sinh viên tìm việc làm.
Sinh viên cũng có thể đến Trung tâm Phát triển và Việc làm cho sinh viên để nhờ chỉnh sửa hồ sơ xin việc, trau dồi khả năng phỏng vấn xin việc, tìm kiếm việc làm thêm; hoặc dự các triển lãm lớn về việc làm như Careers Fairs hay Career Events được tổ chức tại nhiều cơ sở của trường.

Ví dụ tại cơ sở Clayton, triển lãm March Grad Fest có 140 nhà tuyển dụng tham dự, Careers Festival có 43 doanh nghiệp tham dự và Science Industry Night có 28 nhà tuyển dụng tham dự. Ngoài ra các cơ sở khác như Berwick, Peninsula, Parkville cũng có hội chợ việc làm riêng của mình.

Chính vì những ưu thế tuyệt đối trên mà đại học Monash là điểm đến hàng đầu của du học sinh khi tới Úc học tập.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.