• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

DU HỌC UK TẠI ĐẠI HỌC BPP CÙNG AN PHÚ QUỐC NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 25%

 24/04/2017, 11:30

Được thành lập vào năm 1992, tọa lạc tại thủ đô London, Vương Quốc Anh,  BPP University là trường duy nhất của Anh chuyên về kinh doanh và nghề nghiệp. Trường được đánh giá mạnh trong đào tạo các ngành nghề Kinh doanh, Luật, Tài chính, Marketing, Y tế.

Hiện tại nhà trường có khoảng hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới đang theo học các ngành nghề, khóa học khác nhau từ Tiếng Anh, dự bị Đại học, dự bị Thạc sĩ, đến Cử nhân, Thạc sĩ, chương trình cấp chứng chỉ nghề và đào tạo từ xa. Trường BPP được xếp hạng ranking TOP 5 trong số các trường học đào tạo ngành Luật (The Legal Week). Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi hiệp hội luật sư Anh, Cơ quan quản lý luật sư và nhiều Cơ quan quản lý luật khác của Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó, các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh, chương trình kiểm toán (ACCA) được cấp chứng chỉ của hiệp hội Kiểm toán toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội cấp chứng chỉ hành nghề từ trường để có khả năng làm việc tại Anh cao hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa, BPP University là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chất lượng Bạch kim kép (Plantinum) – sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trên Thế giới, các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài. Chương trình thiết kế học phù hợp, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại hiện đang là điểm dừng chân thu hút của rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nhằm đáp ứng mong mỏi du học Anh của các bạn trẻ, An Phú Quốc đã cùng hợp tác với phía trường BPP tại Anh Quốc để có những chương trình học bổng hấp dẫn trong mùa tuyển sinh 2017 dành tặng các sinh viên Việt Nam. Đến với An Phú Quốc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn:

  • Hỗ trợ gói học bổng lên tới 25% của trường BPP cho các sinh viên đăng ký nhập học sớm
  • Dịch vụ tư vấn visa du học với tỉ lệ thành công cao
  • Hỗ trợ giải đáp các nhu cầu học tập kết hợp du lịch, thăm thân từ phía đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm của An Phú Quốc

 

Còn chần chừ gì nữa? Hãy để An Phú Quốc chắp cánh ước mơ du học Anh Quốc của bạn!

An Phú Quốc – Giải pháp tốt nhất cho tương lai của bạn!

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.