• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

MIDDLESEX UNIVERSITY – GIẢI PHÁP KINH TẾ CHO DU HỌC

 17/08/2016, 16:31

Đại học Middlesex nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hóa, tài chính của Anh với 4 cơ sở tại Anh, Dubai, Mauritius và Malta . Hiện nay, trường có hơn 40.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học đa dạng.

Đại học Middlesex có chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, tuy nhiên mức học phí lại thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác trong London. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Ưu thế mạnh nhất của Đại học Middlesex, đó là các ngành mang tính chất nghệ thuật cũng như sáng tạo như: Khiêu vũ thể thao (Hạng 4 toàn nước Anh),nghệ thuật và thiết kế (Hạng 6) ,thời trang và may mặc (Hạng 14). Ngoài ra, truyền thông (Hạng 7) và các ngành về kinh tế kinh doanh (Hạng 29) cũng là những ngành rất ưu thế của Đại học Middlesex. Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 (năm cuối) đại học dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Một số khóa học của trường được thiết kế theo cấu trúc học lý thuyết xen kẽ thực tập được trả lương. Chính điều này làm cho việc học trở nên hiệu quả hơn và gần gũi với thực tế hơn, sinh viên tích luỹ được những kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế cũng như được trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt hệ thống ký túc xá hiện đại, gần trường phục vụ cho nhu cầu ăn ở của sinh viên quốc tế. Trường cam đoan sẽ dành chỗ ở trong ký túc xá đối với sinh viên năm nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
DU HỌC ANH: TRƯỜNG ĐẠI HỌC BPP ANH QUỐC


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.