• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

CATS COLLEGE UK – NGÔI TRƯỜNG NUÔI MẦM TƯƠNG LAI

 05/10/2017, 10:44

CATS College với mục tiêu “khai phá tiềm lực cá nhân” đã và đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều du học sinh. An Phú Quốc cùng bạn tìm hiểu về ngôi trường giúp cho 80% học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu và cơ hội xin việc tuyệt vời sau tốt nghiệp !

1: Giới thiệu trường:
-  CATS Collegelà ngôi trường đã thành lập được hơn 60 năm và hiện là một trong những trường có chất lượng giáo dục bậc nhất tại Vương quốc Anh. Trường có chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điểm mạnh của mỗi học sinh, điều này cho thấy CATS luôn nỗ lực giúp các học sinh nhận ra khả năng và ước mơ của mình. Việc nhận thức sớm năng lực tiềm ẩn sẽ khiến cho các em tìm ra trường và ngành nghề phù hợp cho tương lai. Không những thế, CATS cũng thúc đẩy phát triển khả năng, sở thích của bản thân, và đặc biệt chú trọng “bản năng trường tồn – sẵn sàng khai phá tiềm lực ẩn sâu”. 

-  CATS College là 1 bước đệm quan trọng, tạo nền tảng cho sự nghiệp tương lai của học sinh, sinh viên. Cũng chính vì thế, sinh viên được phát huy tối đa những kỹ năng vốn có, CATS hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên trong con đường phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất để mạnh dạn trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

-  Trường đã hỗ trợ hàng nghìn sinh viên quốc tế được nhập học tại nhiều trường đại học hàng đầu. CATS luôn khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi học thuật như Olympic khoa học, toán học, kinh doanh. Nhờ những cơ hội này mà các học sinh sẽ nổi bật hơn trong hồ sơ xin học vì họ đã được phát triển những kỹ năng cá nhân như độc lập, tư duy phản biện, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.

2: Lựa chọn CATS College - Chất lượng đi đôi với uy tín  
-    CATS College là hệ thống trường quốc tế tại Anh và Mỹ có vị trí top 20. Tại Anh , CATS College nằm tại 3 thành phố lớn là thủ đô London, thành phố Cambridge – cái nôi của nền giáo dục Anh và Canterbury – thành phố cổ hiền hòa. Tại Mỹ, CATS nằm tại thành phố Boston – thành phố phát triển bậc nhất.

-   80% học sinh tốt nghiệp được nhận vào những Đại học thuộc top đầu ở Anh như University of Cambridge, University of St Andrews, Durham University, University of Bath và University College London….
70% học sinh đỗ nguyện vọng 1 Đại học
-  Trường rất nỗ lực thấu hiểu nguyện vọng của học sinh và hỗ trợ phát huy tối đa khả năng vốn có
-  Khu nội trú hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường, thuận tiện đi lại
-  Chương trình học và thời khóa biểu rõ ràng giúp phụ huynh theo dõi được quá trình học của con
3: Các chương trình giảng dạy đa dạng cho sinh viên quốc tế
-  Chứng chỉ giáo dục GCSE, dự bị A- level, A- Level, Fast-track Alevel
-  Chứng chỉ tú tài quốc tế
-  Dự bị đại học
-  Chương trình dự bị ngành Y, Fast-track Medics, Key Professions.
-  Tiếng Anh học thuật.
-  Chương trình hè: các chương trình 3 tuần về Luật, Kinh doanh và Tài chính, ôn luyệnvào Oxbridge và Trải nghiệm giáo dục Vương quốc Anh.
4: Yêu cầu nhập học đơn giản: 
-  Tuổi: 14-22
-  Tiếng Anh: IELTS 4.0+
-  Trình độ học thuật: Hết lớp 9 trở lên
5: Học phí& Chi phí hợp lý cho một trường quốc tế chất lượng
-  Học phí: £6,240 –£14,580/kỳ
-  Chi phí sinh hoạt: £2,990 –£6,500/kỳ
-  Tổng chi phí: £28,230/năm ~ $45,000/năm

Liên hệ An Phú Quốc để có thông tin cụ thể nhất.

AN PHÚ QUỐC - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG !


 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.