• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

DU HỌC CANADA KHÔNG PHỎNG VẤN, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

 08/08/2017, 13:58

Được tu nghiệp tại đất nước Canada xinh đẹp luôn là giấc mơ thường trực đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Và đất nước nổi tiếng hòa bình, an toàn và xinh đẹp ấy đã chinh phục được trái tim của cô bé T.P.Linh – cô khách hàng hồn nhiên, đáng yêu của An Phú Quốc.

Vốn đem lòng yêu mến đất nước lá phong Canada, Linh luôn hy vọng được đi du học Canada một ngày không xa. Hiểu được mong muốn ấp ủ bấy lâu của con gái, chị Hiền, mẹ của Linh đã quyết định giúp con gái thực hiện mong ước ấy. Ngày tốt nghiệp phổ thông cuối cùng cũng đến, sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp, Linh đã đến với An Phú Quốc để được tư vấn và trang bị những kiến thức cần thiết nhất về vấn đề du học Canada.

Linh mặc dù là một học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học cùng với chứng chỉ IELTS 5.0 – dù chưa phải là một điểm số quá đẹp nhưng với sự chuyên nghiệp và tận tình, đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc đã giúp Linh chuẩn bị bộ hồ sơ một cách chu đáo nhất và tiến hành nộp xin visa.

Thật bất ngờ, chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ lên Đại sứ quán Linh đã nhận được tấm visa du học Canada. Đặc biệt hơn là Linh đã không phải phỏng vấn, không cần phải chứng minh tài chính. Với những thủ tục hết sức nhanh gọn và thuận lợi, An Phú Quốc đã giúp Linh thực hiện thành công giấc mơ du học Canada.

Tấm visa hằng mơ ước của em Linh

Chúc mừng Linh, chúc Linh đạt được nhiều thành công và may mắn trong con đường học vấn tại đất nước lá phong xinh đẹp!

Bài viết cùng chuyên mục
CHINH PHỤC GIẤC MƠ TẠI XỨ SỞ KIM CHI


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.