• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

DU HỌC TRONG TẦM TAY - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHINH PHỤC CÁNH CỬA ĐẠI HỌC ANH QUỐC

 26/04/2017, 14:45

Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình Tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ  cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ và Hà Lan.

Với tiêu chí hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện bước đầu dự bị khi bước vào ngưỡng cửa Đại học, tập đoàn giáo dục Cambridge luôn chú trọng giúp đỡ sinh viên phát triển từng giai đoạn, hỗ trợ trong việc lựa chọn trường và các khóa học phù hợp. Kể từ năm 2008, đã có hơn 4,000 sinh viên ứng tuyển vào các trường có danh tiếng và xếp hạng ranking cao tại Anh, Mỹ và Hà Lan.

Kết thúc năm học ở Việt Nam, có khá nhiều các bậc phụ huynh và học sinh đang đắn đo trong công cuộc chinh phục “tấm vé” du học. Đứng trên cương vị một công ty tư vấn du học lâu năm ở Việt Nam, An Phú Quốc hiểu được những khát khao của các bạn trẻ để có được những gói học bổng, những chuyến du lịch bổ ích kết hợp học tập hay cao hơn nữa là chinh phục chân trời học vấn mới.

Tập đoàn giáo dục Cambridge giành tặng học bổng trị giá lên đến 150 triệu VND cho các sinh viên đăng ký nhập học trong năm 2017. Một mùa hè bổ ích đi kèm với hành trang tương lai đang rộng mở chào đón các bạn khi đến với An Phú Quốc.

Tập đoàn giáo dục Cambridge – Lựa chọn hàng đầu cho bước đệm giáo dục của bạn!

 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.