• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

Du học trung học Úc - cơ hội vào thẳng các trường đại học danh giá thế giới

 20/02/2017, 15:01

Lựa chọn du học trung học tại Úc, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới hơn.

 

 

Dưới đây là 3 lý do nên chọn du học Úc từ bậc phổ thông

Thứ nhất, phát triển và hoàn thiện tiếng Anh. Học phổ thông tại Úc, học sinh sẽ có môi trường hoàn hảo để trau dồi, hoàn thiện vốn tiếng Anh của mình. Việc nói tiếng Anh lưu loát, giao tiếp tự tin và làm việc được với người nước ngoài chính là yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành công dân thế giới trong tương lai.

Thứ hai, du học từ bậc phổ thông giúp học sinh làm quen với môi trường học tập hiện đại và môi trường sống mới. Tại các trường phổ thông của Úc, học sinh sẽ được rèn luyện phương pháp học tập và tư duy mới. Tư duy logic, các kỹ năng suy nghĩ và làm việc độc lập, kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm... có được khi học tại Úc sẽ là những kỹ năng giúp học sinh tìm được việc làm trong môi trường quốc tế.

Lý do cuối cùng là dễ vào thẳng các trường đại học danh tiếng thế giới. Cho dù học sinh chọn học chương trình trung học của bang hay chương trình tú tài quốc tế IB thì khả năng được xét vào thẳng các trường đại học danh tiếng rất cao vì bằng tốt nghiệp trung học hay bằng tú tài quốc tế đều có giá trị toàn cầu. Du học ngay từ khi học phổ thông, học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp và năng lực sớm, không còn lúng túng khi chọn nghề nghiệp trong tương lai. Một khi du học sinh nộp hồ sơ tại các trường đại học nổi tiếng thì khả năng được nhận cũng cao hơn.

Chính vì vậy, để có được những bước đệm vững chắc cho tương lai, bạn nên xem xét cho con em mình học tập tại một trong những trường phổ thông tại Úc.

Bài viết cùng chuyên mục
Chương trình High School  Trường Ben Lippen
Chương trình High School Trường Foxcroft


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.