• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

Thật tuyệt vời !!! Lại một sinh viên nhận được thư nhập học - du học Thạc sỹ tại hai trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc

 20/11/2017, 16:18

Tháng 11 của An Phú Quốc thật trọn vẹn nhiều niềm vui khi chúng tôi nhận được thông báo từ sinh viên với kết quả thành công cùng ước mơ du học Thạc sỹ tại Anh Quốc.

 

Đã hơn 4 năm rồi từ lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ và trao đổi với Dung tại văn phòng An Phú Quốc với mong muốn du học Đại học tại Anh. Khi vừa mới kết thúc trung học phổ thông tại Việt Nam, Dung cùng gia đình có kế hoạch học tiếp đại học tại Anh Quốc. Được một người quen giới thiệu đến với An Phú Quốc, em đã chia sẻ với chúng tôi về mong muốn thực sự của mình. Em đã theo học dự bị đại học rồi chuyển tiếp lên Đại học tại trường Đại học Greenwich, London.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Greenwich, Dung vẫn muốn học lên Thạc Sỹ để nâng cao bằng cấp của mình. Hơn nữa chắc hẳn em vẫn còn lưu luyến với Xứ sở sương mù và mong muốn lĩnh hội trọn vẹn nền giáo dục Anh Quốc để hoàn thiện bản thân.

Một lần nữa An Phú Quốc tiếp tục hỗ trợ em Dung apply vào hai trường đại học tại Anh Quốc ngay cả khi em không ở Việt Nam, đó là đại học Greenwich và trường Queen Marry University of London. Em đã được nhận ở cả hai trường nhưng sau cùng em đã quyết tâm theo đuổi trường có ranking cao hơn là Queen Marry University of London Thạc sỹ ngành Quản lý ( Msc Management )

An Phú Quốc luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

An Phú Quốc – Giải pháp tốt nhất cho tương lai của bạn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIÊT KHI ĐI DU HỌC ÚC
5 LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ANH


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.