• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

GIẤC MƠ DU HỌC KHÔNG XA VỚI CHƯƠNG TRÌNH CES CỦA CANADA

 30/08/2017, 17:27

Những năm gần đây Canada vẫy gọi sinh viên quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng thực hiện giấc mơ du học Canada.

Em Thủy mới tốt nghiệp cấp 3 năm 2017 nhưng em đã ấp ủ ước mơ đi du học từ rất lâu. Em luôn cầu tiến và hiếu học, bằng chứng là em có kết quả học tập rất tốt, em đã dành được rất nhiều giải thưởng của trường và của thành phố. Khi còn đang học lớp 12, em đã làm hồ sơ đi du học Anh nhưng rất tiếc, do chưa có kinh nghiệm và kỹ năng khi trả lời phỏng vấn nên em đã không được cấp visa. Khi đó, mặc dù rất buồn và thất vọng nhưng em vẫn vượt qua và tiếp tục công việc học tập của mình một cách xuất sắc và cố gắng khắc phục những yếu điểm của bản thân.

Qua tìm hiểu thông tin, em được biết Canada đang có chương trình du học theo diện CES – miễn chứng minh tài chính. Được người quen giới thiệu, em đã liên hệ với An Phú Quốc và được tư vấn về cách làm hồ sơ du học Canada. Ban đầu Thủy rất rụt rè vì em đã từng làm hồ sơ đi du học Anh nhưng không thành công, tuy nhiên nhờ sự động viên và khích lệ từ gia đình cũng như của đội ngũ tư vấn viên, em đã tin tưởng và đặt nhiều hy vọng ở An Phú Quốc. Và cuối cùng kết quả nằm ngoài sự mong đợi khi chỉ 7 ngày sau khi nộp hồ sơ em đã cầm trên tay tấm visa Canada quý giá để bắt đầu cuộc hành trình học tập mới của mình. Cánh cửa của em mới chỉ bắt đầu và còn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đâng chờ em phía trước.

An Phú Quốc chúc mừng Thủy nhận được visa và sớm lên đường du học Canada

An Phú Quốc rất vui được đồng hành cùng em, và mong em cố những trải nghiệm học tập và cuộc sống thật tuyệt bên đất nước Canada xinh đẹp!!

 

Bài viết cùng chuyên mục
CHINH PHỤC GIẤC MƠ TẠI XỨ SỞ KIM CHI


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.