• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

12 HỌC BỔNG CANADA HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 03/10/2017, 14:25

"Đất nước lá phong đỏ" với những ưu ái đặc biệt của chính phủ về các chính sách du học, điều kiện xét duyệt visa.

Nền giáo dục hàng đầu thế giới với những học bổng tại các trường nổi tiếng chất lượng của Canada lên tới 90% và cơ hội nhận được một xuất định cư sau tốt nghiệp hay xét visa dài hạn.

 

 

An Phú Quốc sẽ liệt kê 12 học bổng nổi tiếng hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi đến du học Canada :

1. Humber College Internation Entrance Scholarships

Đại học Humber luôn cung cấp học bổng thường niên đầu vào cho sinh viên quốc tế. Ba mức học bổng của trường bao gồm: Hỗ trợ học phí toàn phần, 5,000 CAD và 1,000CAD. 3 mức học bổng này dành cho bất kỳ ngành học nào của trường. Sau mỗi năm học, nếu kết quả của bạn đạt trên 75% GPA, bạn có thể tiếp tục nhận đượcgói học bổng toàn phần và học bổng 5,000 CAD.

Đại học Humber rất mạnh về ngành công nghệ. Học bổng của bạn sẽ được dựa trên kết quả học tập, tham gia hoạt động xã hội, thư tiến cử và thư nguyện vọng.

2. York University International Student Scholarship Program

Đại học York có những học bổng dành cho sinh viên quốc tế cử nhân và sau cử nhân. Các sinh viên nhận học bổng phải có thành tích xuất sắc, có nguyện vọng theo ngành nghệ thuật, truyền thông, biểu diễn, thiết kế, nghiên cứu môi trường, giáo dục, y khoa, kỹ thuật…Trường có 3 loại học bổng sau:

Global Leader of Tomorrow Award: 68,000 CAD (17,000 CAD x 4 năm)

United World College Scholarship 112,000 CAD (28,000 CAD x 4 năm)

International Entrance Scholarships: 112,000 CAD (28,000 CAD x 4 năm)

3. University of British Columbia Scholarship for International Students

Trường UBC có học bổng trị giá 10 triệu đô la CAD hàng năm dành cho các sinh viên quốc tế. Học bổng được trao dưới hình thức giải thưởng, học bổng, hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân.

Bạn cũng có thể tham gia chương trình Giải thưởng Nhà lãnh đạo quốc tế của ngày mai (Internation leader of Tomorrow (ILOT) dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình sẽ trao học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo nổi bật khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Học bổng này dành cho các sinh viên đào tạo bậc cử nhân và hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt. Bạn không được trực tiếp tham gia học bổng mà phải thông qua sự bổ nhiệm, chọn lọc của trường của bạn trước đó.

4. Donald A.Wehrung International Student Award

​Học bổng trường  Donald A.Wehrung dành cho sinh viên quốc tế với thành tích xuất sắc đến từ các nước không đủ điều kiện tài chính hoặc bị chiến tranh tàn phá. Học bổng sẽ chi trả toàn bộ chi phí học tập và sinh sống.

 5. Học bổng tài năng IMES và OIS

Học bổng IMES sẽ được cấp cho sinh viên ưu tú với học bổng trị giá 40,000 CAD. Học bổng OIS thì được trao duy nhất một lần cho sinh viên xuất sắc với giá trị từ $2,500 – $10,000. Các học bổng này đều có hạn bắt đầu từ ngày 31/1 hàng năm và dành cho sinh viên chuyển tiếp từ bậc trung học. Ngay khi được nhận vào UBS, bạn sẽ được tuyển chọn nếu có khả năng nhận học bổng. Bạn sẽ được nhận cả hai học bổng nếu thực sự có thành tích nổi bật.

6. Vantage One Excellence Award

​Học bổng dành cho các sinh viên học đại học thuộc chương trình Vantage One nếu có thành tích học tập xuất sắc và có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

7. Carleton University Entrance Awards for International Students

Trường Carleton có học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế vào các kỳ học mùa thu hàng năm. Nếu bạn được nhận vào trường với kết quả đạt trên 80% đầu vào và đảm bảo yêu cầu ngoại ngữ, bạn có thể nhận gói học bổng bán phần với giá trị từ 4,000-16,000 CAD

8. Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)

Để thu hút sinh viên quốc tế tham gia chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ, chính phủ Canada đã tạo điều kiện cung cấp hơn 167 học bổng Vanier hàng năm cho các sinh viên thuộc lĩnh vực y tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, xã hội, nhân văn. Học bổng dành cho các tiến sĩ hoặc chương trình kép Thạc sĩ/Tiến sĩ đến từ các trường đại học Canada.

9. University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF)

Trường Manitoba dành học bổng sau cử nhân cho sinh viên có GPA tối thiểu 3.75 theo chương trình học toàn thời gian của trường (ngoại trừ Y Khoa và MBA). Học bổng thạc sĩ có giá trị $14,000, bậc tiến sĩ có giá trị $18,000 trong thời gian 12 tháng. Sinh viên thạc sĩ có thể nhận học bổng cho 24 tháng đầu còn sinh viên tiến sĩ là 48 tháng.

10. Pierre Elliott Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

Học bổng quỹ Pierre Elliot Trudeau dành cho sinh viên nước ngoài theo học các ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở năm đầu tiên và năm thứ hai tại một trường ở Canada. Chương trình sẽ ưu tiên cho những bạn đến từ các nước đang phát triển, có nguyện vọng học thạc sĩ ngành khoa học xã hội và nhân văn hoặc đang nghiên cứu những lĩnh vực liên quan đến nhân quyền, nhân phẩm, con người, tài nguyên môi trường, vị thế của Canada trên thế giới, công dân ưu tú. Học bổng có giá trị 60,000 CAD và kéo dài trong 3 năm. Vì đây là một trong những học bổng danh giá nhất ở Canada nên cạnh tranh cũng rất khốc liệt

11. University of Waterloo International Master’s and Doctoral Student Awards

Sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ và tiến sĩ có thể được nhận học bổng của trường với giá trị 1,960 đô la Úc/học kỳ, kéo dài 2 năm với bậc thạc sĩ hoặc 3,920 đô la Úc/học kỳ kéo dài 3 năm bởi bậc tiến sĩ.

Đại học Waterloo đứng đầu trong lĩnh vực phát triển các mạng lưới đối tác toàn cầu, đặc biệt mạnh trong các lĩnh vực: từ tính toán lượng tử, công nghệ nano cho đến tâm lý học lâm sàng cũng như các nghiên cứu khoa học về y tế và kỹ thuật.

12. University of Calgary Graduate Awards

Trường cung cấp học bổng toàn phần và bán phần bậc sau đại học, đặc biệt là những ứng viên theo ngành Hóa học sẽ có cơ hội nhận học bổng: Dr. Don F. Tavares Teaching Award in Chemistry và Bonnie E. King Memorial Graduate Scholarship in Chemistry. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận học bổng sau đại học được các tổ chức tài trợ: Vanier, Alberta Innovates, Fullbright Canada…

Liên hệ với An Phú Quốc để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết về các học bổng hấp dẫn!

 

Bài viết cùng chuyên mục
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC 2017
TỔNG HỢP DANH SÁCH HỌC BỔNG ÚC 2017
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MBA TẠI ANH QUỐC
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC 2017


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.