• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

ƯU ĐÃI: TẶNG KHÓA HUẤN LUYỆN THI IELTS 30H MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 5.000.000

 07/08/2017, 11:26

Bạn có ý định đi du học và rất cần IELTS để đạt đủ điều kiện đi? Bạn muốn được tham gia luyện thi chứng chỉ IELTS để dễ dàng xin được công việc như ý? Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên, An Phú Quốc xin giới thiệu những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho bạn:

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, hay nói cách khác là bài thi tiêu chuẩn quốc tế kiểm tra trình độ tiếng Anh của những người không phải là người nói tiếng Anh bản địa. Đây là một bài thi phổ biến trên thế giới với trên 2 triệu bài kiểm tra được thực hiện mỗi năm tại trên 800 trung tâm trên toàn thế giới.

IELTS được chấp nhận ở hầu hết các tổ chức giáo dục ở Úc, Anh, Canada và New Zealand, hơn 3,000 tổ chức giáo dục ở Mỹ và rất nhiều tổ chức chuyên môn trên toàn thế giới. Cũng vì thế mà IELTS từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu để các bạn dễ dàng được “lọt vào mắt xanh” nhà tuyển dụng. Hơn 9,000 tổ chức chấp nhận kết quả IELTS, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và nghề nghiệp. Trên thực tế, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được chấp nhận cho mục đích nhập cư bởi tất cả các quốc gia có yêu cầu.

Để được cấp chứng chỉ IELTS, bạn cần phải tham gia luyện thi một cách nghiêm túc, đồng thời bỏ ra nhiều thời gian cũng như chi phí để tham gia lấy chứng chỉ. Thấu hiểu được nhu cầu của các bạn, An Phú Quốc xin được tặng khóa huấn luyện thi IELTS 30h miễn phí trị giá 5.000.000!

Đây là khóa huấn luyện rất bổ ích giúp mọi người rút ngắn thời gian cũng như chi phí để lấy chứng chỉ IELTS. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận được khóa huấn luyện tuyệt vời này nhé. Sự chuyên nghiệp đảm bảo sẽ không thua gì những lò luyện thi IELTS thực thụ đâu nhé!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MBA TẠI ANH QUỐC
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC 2017


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.