• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

MANCHESTER METROPOLITAN UNIVERSITY - CÁI NÔI CỦA NHỮNG CHUYÊN VIÊN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI.

 01/09/2016, 17:29

Manchester Metropolitan là trường đại học có hướng đào tạo các Chuyên gia Quốc tế, vì vậy tất cả các chương trình của trường MMU điều dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu và được phát triển thực tế cùng với các doanh nghiệp, công nghiệp và các ngành nghề.

Tính theo số lượng sinh viên theo học, MMU là trường đại học lớn thứ 3 ở Anh và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang. MMU đồng thời là đại học công lập lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học về kế toán ở vùng tây bắc nước Anh. Sinh viên MMU được đánh giá có nhiều sáng tạo với hơn 8.000 thành viên tham gia các hoạt động văn hóa trong khu vực. Dựa vào các đánh giá về chất lượng nghiên cứu bậc đại học, MMU cũng dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật và Giáo dục. 

Đặc biệt, đại học Manchester Metropolitan chính là ngôi trường dành cho những ai mong muốn trở thành chuyên viên đẳng cấp thế giới. Với lịch sử học thuật lâu đời từ đầu thế kỷ 19 và thành tích đáng tự hào so với nhiều trường vừa được thành lập, MMU trở thành một trong những trường đại học lớn và được ưu chuộng nhất Anh Quốc.

Với 5 trụ sở được đặt tại thành phố Manchester và 1 trụ sở đặt tại Cheshire, đại học Manchester Metropolitan đảm bảo về môi trường sống và học tập, nghiên cứu tuyệt vời cùng các hoạt động giải trí, thể thao, và xã hội lành manh.

Điểm hấp dẫn hơn cả đó là: hiện nay trường có rất nhiều ưu đãi cũng như các chương trình học bổng lên tới 5000 bảng đối với sinh viên Việt Nam.

Vậy còn chờ gì nữa? Nhanh tay liên lạc với An Phú Quốc để biến ước mơ du học trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc thành hiện thực thôi nào!!!!


Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.