• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

HUDDLESFIELD UNIVERSITY – ĐẢM BẢO CHO BẠN MỘT TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

 17/01/2017, 16:32

Trường Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield . Huddersfield, thành phố nằm ở chính giữa nước Anh, cách chưa đầy 1 giờ ô tô để di chuyển đên các thành phố Manchester, Liverpool, Birmingham, York - hiện là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội và thân thiện. Đặc biệt, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Vương Quốc Anh.

 

Trường đại học Huddersfield cung cấp các khóa học Đại hoc, Cao học đa dạng với học phí khá vừa phải. Trường nổi tiếng là một trường có chất lượng giáo dục- đào tạo cao tại Anh . Năm 2014, trường vinh dự nhận đươc đánh giá 4* QS từ QS World University Rankings (Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds- là bảng xếp hạng thường niên uy tín về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) của  Anh Quốc). Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang.  Nội dung đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

 

Không chỉ vậy, nhà trường luôn đẩy mạnh Công tác hướng nghiệp và tuyển dụng (Careers and Employability Service)  , liên kết với các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên.  Những con số ấn tượng của trường phải kể đến như: top 10 trường đại học tại Anh quốc cung cấp chương trình thực tập có trả lương cho sinh viên uy tín nhất, 100% sinh viên trường được thực tập trong quá trình học, 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng tốt nghiệp mỗi năm. Những con số này đã đảm bảo một tương lai vững chắc cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Không quá khó hiểu khi Huddersfield trở thành ngôi nhà thứ hai cho gần 20.000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế mỗi năm.

 

Hiện trường đang có các gói học bổng dành cho sinh viên Việt Nam vô cùng hấp dẫn lên đến £4,000 . Thêm vào đó, không kém phần hấp dẫn, An Phú Quốc còn áp dụng những chương trình ưu đãi khủng dành cho những bạn học sinh đăng kí sớm nhất như:

  • Voucher tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VND
  • Tặng ngay tiền mặt lên tới 3,000,000 VND
  • Cơ hội nhận Visa Châu Âu (Bao gồm phí dịch vụ và lệ phí Visa Đại sứ quán) lên tới 5,000,000 VND
  • Cơ hội nhận vé máy bay sang Anh Quốc miễn phí
 
            
Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của An Phú Quốc
 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục, luật di trú và du lịch quốc tế An Phú Quốc để được tư vấn thêm về các chương trình học và nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong năm 2017 - 2018

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.