A- A A+

UNIVERSITY OF GREENWICH – GIẤC MƠ CỦA NHIỀU SINH VIÊN

Trên lộ trình đi du học của mình, mỗi bạn sinh viên đều có trong mình những ngôi trường mơ ước và An Phú Quốc biết được rằng University of Greenwich là ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Trên lộ trình đi du học của mình, mỗi bạn sinh viên đều có trong mình những ngôi trường mơ ước và An Phú Quốc biết được rằng University of Greenwich là ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất tại London, Top 50 trường Đại học của Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và lịch sử lâu đời. University of Greenwich tiên phong trong đào tạo Kinh tế - tài chính, Khoa học máy tính,.. được theo học ở đây chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên một khởi đầu tuyệt vời. Hơn thế nữa, University of Greenwich tọa lạc tại vị trí vô vùng thuận lợi ở thủ đô London. Rất gần với cộng đồng người việt tại Hackneyvà Deptford, cũng rất thuận tiện khi tới trung tâm London vui chơi, shopping cuối tuần.

Và gần đây, An Phú Quốc đã giúp sinh viên T.M.H (Quảng Ninh) hoàn thành được mong muốn theo học tại  University of Greenwich. Khi tìm đến công ty, H vừa tốt nghiệp khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện chính sách và phát triển, vẫn chưa hoàn tất việc học Tiếng anh. Sau khi chia sẻ với An Phú Quốc, đội ngũ tư vấn viên công ty đã nắm bắt được mong muốn và nguyện vọng của H tư vấn cho em lộ trình chuẩn bị du học Anh Quốc phù hợp.

Sau một thời gian cùng công ty chuẩn bị H đã được nhận vào khóa học Master: MA International Business của trường University of Greenwich. Điểm thi IELTS của H chưa phải lý tưởng nên SV được học thêm khóa Pre-sessional  English 5 tuần trước khi vào khóa học chính. H rất vui mừng khi nhận được visa du học UK vậy là em đã đạt được thành công đầu tiên trên con đường thực hiện mơ ước của mình.

Một lần nữa An Phú Quốc xin được chúc mừng H, chúc em nhiều may mắn thuận lợi  tại UK

AN PHÚ QUỐC – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

HOTLINE: 0904.30.9292