• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

MANCHESTER METROPOLITAN UNIVERSITY - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 150.000.000VND

 07/02/2017, 10:34

Trường Đại học Manchester Metropolitian được thành lập vào năm 1824, là một trong các trường đại học lớn nhất và đông nhất của Anh. Trường là sự lựa chọn của với 36.000 sinh viên bao gồm một cộng đồng 3000 sinh viên quốc tế đa dạng, đến từ 120 nước trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập quốc tế vô cùng đa dạng và thú vị.

Trường cung cấp các khóa học Đại học và Cao học, đặt tại 2 trụ sợ chính: trụ sở lớn ở Manchester và còn lại ở Cheshire, cho phép sinh viên được lựa chon 2 môi trường học tập khác nhau. Thành phố Manchester, nếu di chuyển bằng tàu để đến Liverpool và Birmingham chỉ mất 30 phút và đến London mất 2 giờ. là một thành phố lớn của nước Anh với rất nhiều các địa điểm, công trình du lịch nổi tiếng thế giới, có thể kể đến như công viên Casterfield, bảo tàng Manchester, khu triển lãm nghệ thuật Manchester, sân vận đông Old Trafford.  Thành phố xinh đẹp này là trung tâm văn hóa,  thể thao, âm nhạc nghệ thuật và mua sắm lớn của nước Anh. Du học sinh sẽ có cơ hội được sống tại  "Thành phố đáng sống nhất nước Anh" (theo Khảo sát Toàn cầu về Cuộc sống 2016). Khác với sự nhộn nhịp của Manchester, Cheshire , nằm cách Manchester gần 60 km về phía tây nam, nổi tiếng vì vẻ đẹp cổ kính và thanh bình. Du học sinh có thể tham quan các làng cổ ở nơi đây, mang đậm chất cổ kính châu Âu như làng Bunbury, Adlington, Gawsworth. 

Trường Manchester Metropolitian được xếp hạng cao trong các bảng thứ hạng uy tín thế giới, top 3 các cơ sở giáo dục toàn cầu và nằm trong top 150 các trường ĐH dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (theo BXH Times Higher Education 2016), thứ 4 trong số các trường Đại học năng động và hiện đại, được xếp trong nhóm 20 trường hàng đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy (theo đánh giá của The Complete University Guide 2011).

Trường sở hữu chất lượng dạy học tiên tiến và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khoa học. Hơn 50 triệu Bảng đã được đầu tư để xây dựng các lớp học chất lượng quốc tế tại đây để xây dựng môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất nước Anh và có hơn 200 triệu Bảng trong vốn tích lũy để thực hiện các dự án khác trong vòng 7 năm. Ngành đào tạo được ưa thích của sinh viên tại trường bao gồm Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng  Luật, Marketing,Khoa học công nghệ, Giáo dục, Tâm lý học, Điều dưỡng, Nhân chủng học, Nghệ thuật. Khoa Kinh doanh của trường lớn thứ 2 toàn Vương quốc Anh với số lượng sinh viên lên tới 5.000 sinh viên.

Hiện nay trường đang có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lên đến £5,000. Ngoài ra, nhân đôi ưu đãi tiếp bước ước mơ, An Phú Quốc còn có những gói hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn cho những bạn đăng kí sớm nhất:

  • Voucher tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VND
  • Tặng ngay tiền mặt lên tới 3,000,000 VND
  • Cơ hội nhận vé máy bay sang Anh Quốc miễn phí
  • Cơ hội nhận Visa Châu Âu (Bao gồm phí dịch vụ và lệ phí Visa Đại sứ quán) lên tới 5,000,000 VND
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục, luật di trú và du lịch quốc tế An Phú Quốc để được tư vấn thêm về các chương trình học và nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong năm 2017 – 2018.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.