• Hotline: 0904 30 9292
 • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

MIDDLESEX UNIVERSITY - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 140.000.000 VND

 23/01/2017, 15:20

 

Giới thiệu về trường Middlesex

Trường đại học Middlesex, London tọa lại tại vùng Hendon (zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Mặc dù chính thức mang tên trường đại học Middlesex University từ năm 1992, Middlesex University đã trải qua một thời kỳ dài phát triển và sáp nhập rất nhiều trường cao đẳng tại phía bắc London, bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 cho đến năm 1973. Theo tạp chí Times, 2015, đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh quốc về chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường.

Hiện tại, Đại học Middlesex có hơn 40.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia trên thế giới. Sinh viên Việt Nam theo học tại Đại học Middlesex sẽ được trải nghiệm môi trường hoàn toàn đa dạng về văn hóa, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiệu quả và tiên tiến.

            Ưu thế khi lựa chọn Đại học Middlesex

 • Chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng với sự đa dạng trong lựa chọn khóa học. Đại học Middlesex áp dụng những nghiên cứu tạo ra sự khác biệt thực sự đối với cuộc sống, những tiến bộ mang tính thực tiễn và cải tiến để áp dụng với các ngành kinh doanh. Trường có các ngành học đa dạng chương trình đại học và sau đại học tại Anh về các chuyên ngành: nghệ thuật và thiết kế, khoa học sinh học và môi trường, thương mại, kinh tế, tài chính – ngân hàng, máy tính và công nghệ thông tin, nhân văn, ngôn ngữ và văn hóa, sức khỏe, khoa học xã hội và kỹ thuật thiết kế sản phẩm.
 • Chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London: Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 7,050 GBP đến 16,800 GBP, thấp hơn so với các trường đại học khác trong London. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Middlesex giúp hàng trăm học sinh tìm vị trí công việc liên quan trong khi tại trường đại học cung cấp dịch vụ chuyên dụng để hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn. Một báo cáo nghiên cứu gần đây, được thực hiện bởi Nhóm Parthenon xếp hạng Middlesex trong số 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh đem lại mức lương khởi điểm lý tưởng cho sinh viên, có nghĩa là bạn đang trên bước đường thành công trong một thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

            Các chương trình cung cấp

Tên chương trình

Điều kiện đầu vào

Học phí

Chương trình dự bị Tiếng Anh

Ielts 4.5

Phụ thuộc vào thời gian học (kéo dài từ 6 – 30 tuần) nằm trong khoảng từ 1,520 - 6,620 GBP

Dự bị Đại học quốc tế (IFP)

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình môn 6.0
 • Ielts 5.5

7,050 GBP

Chương trình cử nhân Đại học (3-4 năm)

Hoàn thành chương trình IFP của Middlesex Univesity

Hoặc

Hệ thống điểm UCAS từ 220-280 (dành cho A Level)

11,200 GBP

Chương trình sau Đại học

 • Tốt nghiệp ĐH tại một trường ĐH có tên tuổi tại Việt Nam
 • Ielts 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6)

13,000 GBP

 

            Ưu đãi đặc biệt khi đăng kí chương trình du học Đại học Middlesex tại An Phú Quốc

Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Đại học Middlesex, An Phú Quốc tự tin sẽ  hỗ trợ bạn thành công để xin được suất Học bổng đặc biệt lên tới 5,000 GBP

 • Regional Award: 1,000 GBP
 • International Marit Award: 1,500 GBP
 • Middlesex Academic Excellence Award: 5,000 GBP

Ngoài ra, An Phú Quốc sẽ giúp các bạn đăng ký miễn phí vào các khóa học tại trường và các bạn sinh viên khi đăng ký sẽ có cơ hội nhận được một trong những hỗ trợ tài chính từ An Phú Quốc:

 • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VND
 • Tặng ngay tiền mặt trị giá 3,000,000 VND
 • Miễn phí phí dịch thuật và dịch vụ
 • Cơ hội nhận vé máy bay sang Anh quốc miễn phí
 • Cơ hội nhận Visa Châu Âu (Bao gồm phí dịch vụ và lệ phí Visa Đại sứ quán) lên tới 5,000,000 VND
 

Hãy liên hệ với An Phú Quốc để được tư vấn thêm về các chương trình học và nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong năm 2017 - 2018

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.