• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

NHẬN NGAY VISA CHO CHUYẾN DU LỊCH ANH CÙNG AN PHÚ QUỐC

 07/08/2017, 14:58

Bạn có biết rất nhiều du học sinh Việt Nam thay vì dành cả mùa hè bên gia đình đã tranh thủ đi du lịch để tích lũy thêm những trải nghiệm cho bản thân? An Phú Quốc cũng nhận được vô số những trường hợp xin visa du lịch trong khi vẫn đang tiếp tục học tại các nước khác. Và một trong những trường hợp trên chính là cô gái N.T.H.Oanh đã tốt nghiệp đại học ở Anh và hiện đang tiếp tục học Master ở Úc.

 

Tranh thủ kỳ nghỉ giữa kỳ này, Oanh đã lên dự định tới Anh quốc để du lịch trước khi tiếp tục chương trình học ở Úc.  Vốn là khách hàng quen thuộc, Oanh đã không ngần ngại tìm đến An Phú Quốc để xin visa cho em lần này. 

 

Nhận được sự tin tưởng của Oanh, An Phú Quốc đã tiếp nhận hồ sơ và nghiên cứu một cách kĩ lưỡng. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xin visa quốc tế, An Phú Quốc đã tiến hành hoàn thiện hồ sơ để giúp em nhận được visa một cách sớm nhất. Chỉ sau 5 ngày nộp hồ sơ, Oanh đã cầm trên tay tấm visa du lịch Anh quốc hằng mơ ước.

Tấm vé thông hành giúp Oanh có chuyến du lịch trải nghiệm tại xứ sở sương mù

 

An Phú Quốc hy vọng Oanh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở sương mù và mong rằng sẽ được hỗ trợ em trong những hành trình tiếp theo!!!

 

Bài viết cùng chuyên mục


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.