• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

NÓNG HỔI VỚI HỌC BỔNG 50% TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD, ANH QUỐC KỲ THÁNG 9/2017

 26/07/2017, 09:20

Bạn quan tâm đến du học Anh 2017? Bạn muốn tìm kiếm những suất học bổng giá trị để có thể học tập tại môi trường quốc tế chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí? Bạn đã có thông tin về mức học bổng hấp dẫn tại trường đại học Huddersfield hay chưa?

Mỗi năm trường có các suất học bổng du học Anh trị giá từ £2,000 – £4,000 cho các sinh viên đạt đủ điều kiện đầu vào. Riêng trong năm 2017, Đại học Huddersfield lần đầu tiên đưa ra suất học bổng 50% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

1. Học bổng 50% dành riêng cho học sinh Việt Nam

Học bổng 50% (khoảng £7000 ~ 200 triệu đồng) của đại học Huddersfield dành cho 5 học sinh đáp ứng các điều kiện sau:

– Đăng ký học khóa full-time bậc Thạc Sĩ hoặc một năm cuối bậc Cử nhân tại trường Kinh doanh hoặc trường Giáo dục và Phát triển chuyên môn.

– Phải là người có Quốc tịch Việt Nam lần đầu tiên đăng ký học tại Huddersfield

– Đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học đăng ký

5 suất học bổng chỉ dành cho những học sinh đăng ký kỳ học tháng 09/2017 qua văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức An Phú Quốc tại Việt Nam. Hồ sơ sẽ được xét theo thời gian đăng ký sớm nhất cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Ngoài ra, học sinh - sinh viên Việt Nam sẽ nhận học bổng dựa theo điều kiện đầu vào sau:

– Điểm trung bình 8,0 hoặc cao hơn = học bổng £ 4,000

– Điểm trung bình 7,5 -7,99 = £ 3.000 học bổng

– Điểm trung bình dưới 7,5 = £ 2.000 học bổng

2. Chất lượng đào tạo xuất sắc tại Đại học Huddersfield

Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825 cho đến nay, trường đã có những bước phát triển vượt bậc để đạt được danh hiệu cao quý "Time Higher Education University" vào năm 2013.

Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường TOP 5 về chất lượng đào tạo cao tại với nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn. Những chuyên ngành học đa dạng mà bạn có thể lựa chọn gồm: Thiết kế; Kỹ sư Khoa học; Máy tính; Phim ảnh, hoạt hình; Sản xuất Âm nhạc; Kinh doanh; Luật; Quản trị Du Lịch – Nhà hàng, Khách sạn…

Đặc biệt với những ai yêu thích ngành Thiết kế thời trang thì Huddersfield chính là sự lựa chọn hàng đầu với những cái tên nổi bật của làng thời trang như: Vivienne Westwood, Christopher Bailey, Michael Herz, Stuart Vevers (Mulberry, Loewe), Katie Hillier, Sophie Dean.

3. Du học tiết kiệm và Cơ hội thực tập có nhận lương tại Huddersfield

Nói về chi phí, đa phần phụ huynh đều cho rằng đồng Bảng Anh quá đắt đỏ. Tuy nhiên chương trình đại học tại Huddersfield kéo dài ba năm và chỉ một năm ở bậc Thạc sĩ - so với nhiều nước khác phải mất tới bốn năm Đại học và một đến hai năm Thạc sĩ. Do đó, chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt và cả cơ hội nghề nghiệp sớm để có thu nhập sớm hơn.

Chọn đại học Huddersfield, cũng tức là bạn sẽ được học tại một trong 10 trường hàng đầu Anh Quốc về chương trình “sand¬wich” - các khóa học mà sinh viên được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học. Đây là cơ hội tuyệt vời nhằm giúp chúng ta có được kinh nghiệm quý báu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Anh Quốc sau khi hoàn tất năm 2 Đại học.

4. Mức độ hài lòng cao của sinh viên

Trường đại học Huddersfield được sinh viên đánh giá cao ổn định trong thời gian dài, đặc biệt là về sự thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên nhà trường. Trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) hàng năm, sinh viên Huddersfield luôn đánh giá trường vào hàng tốt nhất trong các đại học trên toàn lãnh thổ Anh Quốc.

Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá UK, chỉ nằm cách những thành phố lớn nước Anh như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham khoảng 1 giờ; và cách London 3 giờ đi tàu.

Với thông tin học bổng 50% vô cùng hấp dẫn tại đại học Huddersfield, bạn đã sẵn sàng du học Anh 2017 chưa nào? Hãy nhanh chóng đăng ký tư vấn với An Phú Quốc để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục
DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2017


DANH SÁCH HỌC BỔNG CANADA 2018
TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.