• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

TRẢI NGHIỆM CHUYẾN DU LỊCH KHÓ QUÊN BÊN GIA ĐÌNH TẠI PHÁP CÙNG AN PHÚ QUỐC

 19/06/2017, 11:39

Có con mới hiểu lòng cha mẹ, vì con gái đi học và đi làm ở xa, nên vợ chồng chú Đ.N.Hà, cô T.T.T.Vy luôn mong muốn có một dịp cả gia đình sẽ được đi du lịch cùng nhau vào mùa hè này và đất nước Pháp xinh đẹp chính là điểm đến không thể tuyệt vời hơn. Dù lịch trình chuyến đi đã được lên một cách cụ thể và chi tiết, tuy nhiên, việc xin visa du lịch tại Đại sứ quán luôn là vấn đề khó khăn nhất của tất cả những ai có mong muốn được du lịch Châu Âu nói chung và nước Pháp nói riêng, kể cả gia đình chú Hà.

Vì tính chất kinh doanh ở Việt Nam là giao dịch bằng tiền mặt  nên cô chú đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài chính và công việc.  Thêm vào đó, việc gia đình cô chú chưa từng đi du lịch nước ngoài cùng nhau cũng trở thành một điểm bất lợi cho việc xin visa lần này .

Tưởng chừng như chuyến đi của gia đình tới đất nước Pháp xa xôi lần này khó có thể thực hiện được thì may mắn thay, trong quá trình cô chú đi tìm hiểu nhiều nơi để làm hồ sơ xin visa đã được người quen giới thiệu tới An Phú Quốc.

Nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình hướng dẫn, Chỉ sau 1 tuần nộp hồ sơ, cả gia đình đã cầm trên tay 3 tấm visa Schengen quý giá để bắt đầu cho chuyến đi vào Hè này.

Tấm visa Schengen giúp gia đình cô chú có chuyến du lịch tuyệt vời tại Pháp

An Phú Quốc xin chúc gia đình sẽ có một chuyến đi thật ý nghĩa tại nước Pháp hoa lệ!!!

 

Bài viết cùng chuyên mục
VI VU TRỜI ÂU MÙA HÈ NÀY CÙNG CẢ GIA ĐÌNH


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.