• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

VĂN PHÒNG AN PHÚ QUỐC TẠI LONDON HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN ANH QUỐC (INDEFINITE LEAVE TO REMAIN)

 22/06/2017, 17:24

Nếu có ai hỏi niềm khát khao và mong mỏi nhất của người Việt đang sinh sống tại Anh quốc là gì ? Thì chắc chắn đó là được sở hữu tấm “Visa định cư VĨNH VIỄN” hoặc hơn thế nữa là trở thành công dân Anh Quốc !!!

Vậy “Visa định cư VĨNH VIỄN” là gì ? Visa định cư VĨNH VIỄN (Visa Indefinite Leave to Remain) là loại visa cho phép đương đơn lưu trú trên đất nước Anh vô thời hạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cư trú của mình nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác, kinh doanh một cách hợp pháp!!

Tấm “Visa định cư VĨNH VIỄN” tại Anh Quốc chính là cột mốc cuối cùng trên con đường định cư tại xứ sở sương mù. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ mọi thủ tục theo yêu cầu của Cục di trú Anh Quốc tương đối phức tạp, vì vậy, việc tìm được một địa chỉ tin cậy để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa định cư vĩnh viễn tại Anh quốc vô cùng quan trọng bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ thành công xin visa của bạn.

 

Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ với các công ty nước ngoài, tuy nhiên họ lại gặp phải rào cản ngôn ngữ dẫn đến nhiều khúc mắc và luôn cảm thấy lo lắng về tình trạng hồ sơ xin visa của mình; đặc biệt hồ sơ xin visa của họ bị từ chối vì những lý do đáng tiếc...

 

Thêm vào đó, chi phí thuê dịch vụ tại Anh lại vô cùng đắt đỏ. Nắm bắt được những khó khăn trên con đường an cư lập nghiệp của người Việt tại xứ sở sương mù, Công ty tư vấn giáo dục, luật di trú và du lịch quốc tế An Phú Quốc xin gửi đến Quý khách dịch vụ xin visa định cư vĩnh viễn (Visa Indefinite Leave to Remain) có tỉ lệ thành công vượt trội với mức phí vô cùng cạnh tranh.

Sử dụng dịch vụ của An Phú Quốc đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

  • Được hỗ trợ 3 lần tư vấn miễn phí (với các công ty nước ngoài, bạn phải đặt lịch hẹn và trả phí 60 tới 100 Bảng cho 30 phút)
  • Hồ sơ của quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm chuẩn bị giấy tờ từ A-Z

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc và mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín với mức chi phí phải chăng, dịch vụ nhanh chóng cùng tỉ lệ thành công cao thì An Phú Quốc chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn !!!

 

Bài viết cùng chuyên mục


  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.