• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

VISA ĐỊNH CƯ ANH QUỐC – CHIẾC CHÌA KHÓA CHO NHỮNG CUỘC ĐOÀN VIÊN NƠI XỨ NGƯỜI

 18/10/2017, 08:46

Thật vui khi công cuộc làm cầu nối giữa Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Anh quốc ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Một lần nữa An Phú Quốc đã giúp gia đình chị Hoa được hưởng trọn vẹn niềm vui đoàn tụ khi xin thành công Visa định cư Anh quốc cho con trai của chị - cháu Đ.H.Hải.

Cá nhân chị Hoa trước đây cũng đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể nhận được Visa định cư Anh để sang đoàn tụ với chồng chị. Phải đến tháng 5 vừa rồi chị mới nhận được visa sau 4 lần bị từ chối.

Dù rất vui và hạnh phúc khi được đoàn tụ cùng chồng nhưng chị Hoa vẫn luôn lo lắng cho con trai út của chị ở Việt Nam và hy vọng cả gia đình có thể đoàn tụ tại Anh Quốc vào một ngày gần nhất. Hải năm nay mới 16 tuổi, là lứa tuổi mới lớn có nhiều thứ thay đổi, việc sống xa bố mẹ thật sự không dễ dàng.

Hiểu được sự mong mỏi của người mẹ luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho con mình và hy vọng cả gia đình được đoàn tụ bên nhau. An phú quốc đã nhanh chóng tiến hành làm hồ sơ định cư cho em Hải ngay sau khi chị Hoa sang Anh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cũng như sự nhiệt tình với khách hàng, đội ngũ tư vấn viên cuối cùng cũng mang về cho cháu Hải tấm visa định cư Anh quốc sau nhiều mong mỏi của gia đình. Vậy là Hải đã có thể qua Anh đoàn tụ với bố mẹ, được bố mẹ che chở, chăm sóc bù đắp những ngày tháng phải tự lập khi không ở cạnh bố mẹ.

Hải vui mừng khi nhận được tấm visa định cư Anh quốc trong tay

Chúc gia đình chị Hoa có cuộc sống thật sự hạnh phúc nơi xứ sở sương mù!

 

Bài viết cùng chuyên mục

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.