• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt
An Phú Quốc du học

VISA DU LỊCH THĂM THÂN - THỦ TỤC HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ÚC

 12/12/2016, 13:48

Bạn muốn thăm con em mình đang du học tại Úc?

Bạn muốn thăm người thân của mình hiện đang làm việc, sinh sống tại Úc?

Bạn có dự định sang Úc khảo sát trường lớp cho con em mình trước khi quyết định cho con em mình sang Úc du học?

Bạn muốn sang Úc tham quan, du lịch và tận hưởng cuộc sống?

 

 

Australia là điểm đến cực kì hấp dẫn các du khách hàng năm

 

Trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Úc tăng vọt (khoảng 29.000  sinh viên/năm), điều này là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lôi kéo, khích lệ số lượng lớn khách du lịch kết hợp thâm thân tại Úc nhờ lượng du học sinh đông đảo tại Úc. Hơn thế nữa, điều kiện đầu tư hay định cư tại Úc không khắt khe như những nước châu Âu hay Hoa Kỳ. Cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực và khí hậu ấm áp cũng là những yếu tố để Úc kéo du khách đến với mình hàng năm.

Để giúp bạn có được tấm visa thăm thân Úc, công ty tư vấn giáo dục, luật di trú & du lịch quốc tế An Phú Quốc sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu thủ tục và những giấy tờ cần thiết để làm visa thăm thân Úc một cách hoàn chỉnh nhất.

 

 

Toàn cảnh thành phố Sydney của Úc

Giấy tờ xin visa đi thăm thân tại Úc:

  1. 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và visa)
  3. CMND (sao y bản chính)
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  5. Giấy khai sinh(bản sao y)
  6. Sơ yếu lí lịch bản gốc
  7. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất( sao y bản chính) – Nếu có
  • Giấy tờ ô tô (sao y bản chính) – Nếu có
  • Sổ tiết kiệm (sao y bản chính) – Nếu có
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,…như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…(sao y bản chính)
  1. Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc hản sao của công ty)
  • Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
  • Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)(bản gốc có xác nhận của ngân hàng)
  • Nếu nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, sổ bảo hiểm
  • Nếu là công dân dưới 18 tuổi:
  • Xác nhận là học sinh của trường, thẻ học sinh, bảng điểm, bằng khen nếu có.
  • Nếu không đi cùng cha mẹ: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương. Chứng minh thư công chứng của bố mẹ, bổ sung giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ, xác nhận chi trả cho chuyến đi.

 

Giấy tờ cùa người mời:

  1. Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở ÚC, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
  2. Bản sao hộ chiếu + mặt visa ( trong trường hợp không mang quốc tịch ÚC)
  3. Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  1. Chứng minh quan hệ của người mời và người được mời: Giấy khai sinh hoặc ảnh chụp chung.

Giấy tờ người bảo lãnh, chi trả chi phí:

  1. Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc)
  2. Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có)
  3. Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y)

Lưu ý đặc biệt khi làm visa đi Úc thăm thân Úc:

Người xin visa phải chứng minh được các yếu tố sau để đạt kết quả visa cao:

  • Mục đích xác đáng và thực sự của chuyến đi
  • Khả năng chi trả tài chính cho chuyến đi
  • Sự ràng buộc mạnh mẽ để quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi
  • Bạn phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán ít nhất 4 tuần trước ngày dự định đi, bởi vì thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài nhanh nhất là một ngày làm việc, chậm nhất là một tháng.

 

 

Xin visa thăm thân Úc dễ dàng với An Phú Quốc để có chuyến du lịch đáng nhớ tại Úc

 

Khác với các loại visa khác, visa thăm thân Úc rất dễ bị đánh rớt và một khi đã bị đánh rớt thì sau này bạn sẽ rất khó xin các loại visa khác. Cho nên việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa một cách cẩn thận và kỹ càng là cần thiết.

Để đảm bảo cho chuyến thăm thân tại Úc của bạn luôn được tốt đẹp, hãy đến với dịch vụ xin visa thăm thân Úc tại An Phú Quốc. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa thăm thân Úc sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thủ tục, hồ sơ, quy trình phức tạp khi làm hồ sơ xin visa thăm thân Úc.

Chúng tôi không chỉ tư vấn cho bạn và gia đình có được visa nhanh chóng mà còn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn mọi kiến thức, kinh nghiệm du lịch, địa danh, danh lam thắng cảnh, khách sạn, quán ăn... tại Úc.

 

Để được hỗ trợ tư vấn xin visa du lịch Úc, hãy đến với An Phú Quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình xin visa du lịch của bạn.

 

Công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế An Phú Quốc

Liên hệ:
Ms. Hải Anh: 0901 771 884 (Viber, Zalo available)
Ms. Hạnh Lê: 0936 091 250 (Viber, Zalo, imess available)
Ms. Điệp: 0904 666 840 (Viber, Zalo available)
Hotline: 0904.30.9292

Địa chỉ: 22 Liên Trì - Hoàn Kiếm - Hà Nội
             Số 6 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long, Quảng Ninh (Cột 3 - gần Điện Lực Hạ Long)
Email: Info@anphuquoc.edu.vn
Website: https://anphuquoc.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/visa.anphuquoc

 

 

Bài viết cùng chuyên mục


TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC 2017
TỔNG HỢP DANH SÁCH HỌC BỔNG ÚC 2017
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MBA TẠI ANH QUỐC

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.