• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

DU HỌC SINGAPORE: CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE

CÁC KHÓA HỌC

I.  Trường ngôn ngữ :

 Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Khóa học cũng cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Đào tạo kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được thực hiện các bài test để xếp trình độ theo từng level từ đó việc học tập sẽ hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Yêu cầu:

Học viên từ 12 tuổi trở lên

Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

IITrường dự bị: khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level

1.  Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tỡm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và được tổ chức vào tháng 9/ tháng 10 mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng Giêng năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho SV quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh Văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu:

Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

 

2.   Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

-  Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)

-  Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level

-  Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

 

3.   Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lũng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore.

 

III.  Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng     

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

 

4.      Bằng cao đẳng quản lý nhà hang, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1 (bằng Dipoma)

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

-          Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học.

 

Thời gian học:

-          6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-          6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

 

Yêu cầu đầu vào

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-       Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

 

5. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

 

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

 

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án.

 

Yêu cầu:

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trinh độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-        Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

 

6. Cử nhân ngành quản lý khỏch sạn (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học Chester UK cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường University of Chester cấp.

 

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

 

7. Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên nghành:

1)      Chứng chỉ quản lý khách sạn

2)      Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn

3)      Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn

4)      Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND

5)      Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn

6)      Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống

7)      Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng

8)      Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp

9)      Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.

  • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
  • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
  • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
  • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
  • Làm việc tại cỏc vị trớ Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

 

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

 

Yêu cầu đầu vào

-   Học viên từ 16 tuổi trở lên

-   Trình độ học thuật: Từ PTCS trở lên

-  Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

 

IV.   Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên ngành:

 

8.  Chứng chỉ quản trị kinh doanh

 

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

 

 9.    Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

 

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

 

10.  Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

 

Yêu cầu:

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

 

11.  Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, tài chính kế toán

Yêu cầu:

-  Học viên từ 17 tuổi

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

 

 12.  Dự bị thạc sỹ ngành Du lịch khách sạn

Yêu cầu:

- Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

- Học viên tốt nghiệp cao đẳng/ trường nghề sẽ xét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)

- Tiếng Anh: IELTS 6.0/CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimension

 

13.  Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management …

Yêu cầu:

-     Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

-   Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Liên hệ để được hỗ trợ đăng ký , công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế An Phú Quôc

Văn phòng tại Hà Nội

Tel: 04 3 7154095

Fax: 04 3 7154094

Hotline: 0904 30 9292

Tư vấn trực tuyến: apq.education (Skype)    *    anphuquoc.education (YM)

Website: www.anphuquoc.edu.vn

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Văn phòng tại Hạ Long

Số 6 Nguyễn Văn Cừ, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

(Cột 3 - gần Điện Lực Hạ Long)

Hotline: 0936 416 124 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Bài viết cùng chuyên mục
Du học Singapore - Học viện ERC
Du học Singapore: Học viện Ascensia
Du học Singapore-Trường Coleman college
AN PHU QUOC - CHANCE TO RECEIVE SCHOLARSHIP
MIDDLESEX UNIVERSITY'S SCHOLARSHIP
KAPLAN PATHWAYS' SCHOLARSHIP
BPP UNIVERSITY'S SCHOLARSHIP
ABBEY DLD COLLEGES'  SCHOLARSHIP

AN PHU QUOC INTERNATIONAL EDUCATION, IMMIGRATION AND TRAVEL CONSULTANCY

Building P05, 7th Floor, Room 18 Times City Urban Area, 458 Minh Khai street, Vinh Tuy Ward, Hai Ba Trung district, Hanoi, Vietnam
Phone:  04.3715 4095 - Fax: 04.3715 4094 - Hotline: 0936 091 250
Email:   info@anphuquoc.edu.vn

Ha Long office: No. 6 Nguyen Van Cu, Ha Long City 
Hotline: 0904 309 292     Email: halong2@anphuquoc.edu.vn

  © 2016 An Phu Quoc International Education, Immigration and Travel Consultancy.
All rights reserved.