Học bổng là một phần thưởng xứng đáng cho những học sinh, sinh viên có năng lực dựa trên sự nỗ lực, thành tích học tập, đồng thời giúp bạn san sẻ một phần chi phí khi du học. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, vương quốc Anh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập thông qua việc liên tục trao các suất học bổng giá trị.Một trong những trường đại học tại Anh đang có những suất học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế đó là đại học Northampton là trường đại thuộc top đầu nước Anh suốt 10 năm liền.

Đại học Northampton

 

Những ưu thế của Đại học Northampton:

Northampton là một trường đại học công lập có trụ sở tại Northampton, Northamptonshire, Anh Quốc. Trường được thành lập vào năm 1999 sau quá trình hợp nhất một số trường cao đẳng có lịch sử khá lâu đời, và đã được trao toàn bộ tư cách đại học cùng quyền lực cấp bằng nghiên cứu vào năm 2005.

Trường cung cấp các khóa học có tích hợp năm làm việc thực tế (còn gọi là placement year) tại Anh hoặc các nước trên thế giới là một trong những ưu thế nổi bật của Northampton so với nhiều trường đại học khác. Sinh viên sẽ có tối đa 1 năm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với tư cách là nhân viên toàn thời gian, được trả lương từ 19.000 GBP. Không chỉ là cơ hội để chuyển giao kiến thức đã được học trên lớp, xây dựng kỹ năng làm việc hữu ích mà đây còn là dịp để sinh viên trải nghiệm văn hóa nơi làm việc, nâng cao giá trị hồ sơ năng lực của bản thân. Chương trình học tập tích hợp làm việc này áp dụng cho hầu hết khóa cử nhân và 17 khóa thạc sĩ ở những ngành học đang thu hút nhân lực trên toàn cầu.

Đại học Northampton với nhiều xuất học bổng lên tới 50%

 

Với chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp thì chương trình học tập tích hợp làm việc này của Northampton được đánh giá rất cao. Ngay khi kết thúc khóa học, sinh viên đã sở hữu 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc có xuất phát điểm tốt hơn so với những ứng viên khác trên cuộc đua sự nghiệp ngay khi ra trường.

Học phí áp dụng cho kỳ tháng 9/2021

Chương trìnhHọc phí (năm)

BẬC ĐẠI HỌC

Cử nhân (BA, BSc, LLB, HND)12.900 GBP
Cử nhân trị liệu nghề nghiệp,

 

Cử nhân điều trị bệnh chân

13.900 GBP
Cử nhân điều dưỡng15.750 GBP
Cử nhân top-up (BA, BSc)13.750 GBP

BẬC SAU ĐẠI HỌC

Thạc sĩ (MA, MSc, LLM)13.750 GBP
Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)14.750 GBP

Học bổng, hỗ trợ học phí từ Đại học Northampton

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam trị giá 50% học phí

Sinh viên Việt Nam có thư mời nhập học bậc đại học và sau đại học từ Northampton kỳ tháng 9/2020 sẽ có cơ hội phỏng vấn học bổng này. Học bổng áp dụng cho năm học đầu tiên, dành cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ứng viên cần hoàn thành vòng phỏng vấn học bổng du học Anh với đại diện trường:

  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường vào tháng 3 và tháng 5. Trong tháng 3, ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi Dr. James Underwood vào ngày 10 – 13/03/2020. Thời gian, địa điểm cụ thể sẽ được thông báo cho sinh viên đạt yêu cầu.
  • Phỏng vấn qua skype đối với những bạn không thể phỏng vấn trực tiếp.

Trường sẽ gửi kết quả trong vòng 10 – 14 ngày kể từ ngày phỏng vấn. Deadline nhận hồ sơ: hết ngày  31/06/2021

Học bổng 50% học phí khóa thạc sĩ

Những bạn là cựu sinh viên trường, tức là đã hoàn tất một chương trình lấy bằng ở Đại học Northampton và tiếp tục học thạc sĩ (hình thức toàn thời gian) sẽ được xét học bổng này nếu có thành tích học tập tốt.

Học bổng đến 30% dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng áp dụng cho sinh viên có thư mời nhập học chương trình đại học, sau đại học với GPA từ 7.0 hoặc tương đương.

Ngoài ra, những bạn nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục với trường sớm sẽ được giảm 500 GBP học phí.

Cơ hội nào cho học sinh không đủ điều kiện nhập học trực tiếp?

Ngoài các chương trình lấy bằng đại học, sau đại học đã kể trên, Đại học Northampton còn hợp tác với Tập đoàn Navitas nổi tiếng cung cấp các chương trình chuẩn bị nền tảng quan trọng cho học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện nhập học thẳng chương trình mong muốn.

– Foundation: Nhận học sinh đã hoàn tất lớp 11, GPA từ 6.5, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Chương trình kéo dài 1 năm giúp bạn thuận lợi chuyển tiếp lên năm 1 cử nhân ở Northampton. Học phí: 10.700 GBP.

– 1st Year: Yêu cầu học sinh hoàn tất lớp 12, GPA 6.5, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Chương trình tương đương năm 1 đại học, trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng và kỹ năng học tập cần thiết để theo kịp chương trình học năm 2, 3 trong lộ trình lấy bằng cử nhân. Học phí: 11.900 GBP.

– Pre-masters: Dành cho sinh viên hoàn tất chương trình đại học, IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt 5.5). Khóa học kéo dài 6 tháng, giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh, kỹ năng học tập để học tập hiệu quả ở chương trình thạc sĩ. Học phí: 7.100 GBP.

Các khóa học này đều được giảng dạy ngay trong khuôn viên trường đại học ở Watersite, đảm bảo các em có quyền lợi sử dụng các tiện ích hỗ trợ học tập, tham gia các câu lạc bộ sinh viên trường, làm quen sớm với môi trường giáo dục đại học quốc tế để dễ dàng bắt nhịp khi học chính thức.

Liên hệ Du học An Phú Quốc– Đại diện tuyển sinh của Đại học Northampton để được tư vấn chọn ngành, chọn khóa học và luyện phỏng vấn xin học bổng du học Anh

Hotline: 0904.30.9292 để được hướng dẫn cụ thể.

AN PHÚ QUỐC – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN