alt

An Phú Quốc được thành lập vào năm 2003, với hơn 10 năm  kinh nghiệm làm việc với Anh Quốc và các nước khác trên thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên có vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, An Phú Quốc tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn sinh viênViệt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập nước ngoài.

Được ủy quyền tuyển sinh, An Phú Quốc là đại diện cho trên 300 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore,…. An Phú Quốc đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông cho đếnTiến sĩ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp, tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất dựa theo nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh.và An Phú Quốc sẽ mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho  học sinh,sinh viên và  phụ huynh các bạn về thông tin các trường, chương trình học, và môi trường du học.