• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

HỘ CHIẾU TRẮNG ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU

 19/09/2017, 16:20

Du lịch vẫn luôn là liều thuốc bổ đối với hầu hết mọi thế hệ. Không phải chỉ có giới trẻ mới thích sự xê dịch, thế hệ trung niên cũng rất nhiều người có nhu cầu đi đó đây tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ.

Cô N.T.Mỳ và cô N.T.Diên là hai người bạn có chung sở thích đi du lịch. Cô Mỳ đã từng đi du lịch nước ngoài, còn cô Diên mặc dù thích đi du lịch nhưng cô mới chỉ đi trong nước, chưa có dịp du lịch ngoại quốc. Để thỏa mãn sở thích du lịch chung, hai cô đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài hơi ở Châu Âu và Anh quốc cùng nhau.

Về hồ sơ cô Diên có hộ khẩu ở Quảng Bình, cô Mỳ có hộ khẩu ở Hải Dương. Hai cô có tài chính khá tốt vì đều có nhà để cho thuê, thu nhập đều. Tuy nhiên, do đã lớn tuổi, hai cô đều không thông thạo trong việc làm thủ tục hồ sơ xin visa nên bước đầu cũng còn nhiều băn khoăn.

Được người quen giới thiệu, hai cô đã liên hệ với An Phú Quốc và nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ làm hồ sơ rất nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên. Nhờ có kinh nghiệm chuyên sâu cũng như sự nhiệt tình với khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc đã xin thành công  visa du lịch Schengen và Anh quốc cho hai cô Mỳ và cô Diên.

 

An Phú Quốc xin chúc hai cô có một chuyến du lịch ý nghĩa với những trải nghiệm mới mẻ!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
HẠNH PHÚC ĐOÀN VIÊN CỦA GIA ĐÌNH ANH HOÀI

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.