• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

NIỀM VUI ĐOÀN TỤ SAU BAO NGÀY MONG ĐỢI

 22/09/2017, 14:44

Niềm vui khi đoàn tụ với thân nhân ở nước ngoài của khách hàng chính là động lực để An Phú Quốc ngày một nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, hơn mười năm qua chúng tôi rất tự hào vì đã giúp đỡ hàng nghìn trường hợp được đoàn tụ với người thân đang ở nước ngoài. Dưới đây là trường hợp của vợ chồng cô chú Đặng Như Nhuế và cô Nguyễn Thị Ten.

Con gái của cô chú hiện đang định cư theo chồng tại Canada, do công việc bận rộn chị không sắp xếp để về Việt Nam thăm bố mẹ được, nên rất mong muốn có thể bảo lãnh bố mẹ sang thăm vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ra nước ngoài nên cô chú rất hoang mang không biết thủ tục xin Visa như thế nào.

Qua việc tìm hiểu thông tin trên mạng, được biết An Phú Quốc đã có 10 năm kinh nghiệm xin Visa với tỉ lệ thành công cao, nên cô chú đã quyết định đặt niềm tin tại An Phú Quốc để tư vấn giúp mình trong việc xin Visa Canada để có thể sang thăm con gái.

Không phụ sự mong đợi của cô chú, với sự tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ làm việc dày dặn kinh nghiệm, cuối cùng cô chú Đặng Như Nhuế và Nguyễn Thị Ten cũng đã nhận được VISA để sang đoàn tụ với con gái.

 

 

 

 

 

Chúc cô chú lên đường may mắn và có cuộc đoàn tụ gia đình đầy ắp tình cảm và ý nghĩa!

 

Bài viết cùng chuyên mục
Nội dung đang được cập nhật.

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.