• Hotline: 0904 30 9292
  • info@anphuquoc.edu.vn
English Tiếng việt

NHẬN NGAY VISA DU LỊCH ANH QUỐC TRONG VÒNG CHƯA ĐẦY 1 TUẦN

 22/09/2017, 08:54

Nếu như trước đây, việc xin visa Anh quốc là trở ngại lớn nhất đối với các tín đồ đam mê du lịch thì nay An Phú Quốc có thể xử lý khâu xin visa khó khăn này chỉ trong vòng 5 ngày.

Anh N.V.Trung là một trong những khách hàng nhận được visa du lịch Anh quốc đầu tuần này với thời gian thần tốc – 5 ngày. Xét về hồ sơ, anh Trung có tài chính khá tốt, anh là chủ một công ty kinh doanh ô tô tại Hà Nội. Anh đã từng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và đã có visa Schengen. Điểm đến tiếp theo của anh Trung chính là xứ sở sương mù Anh quốc nổi tiếng.

Mặc dù từng có kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài, song nhận thấy việc xin visa Anh quốc chưa bao giờ là đơn giản nên anh Trung đã tìm đến An Phú Quốc để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa.

Nhờ kinh nghiệm dày dặn cùng với sự nhiệt huyết trong công việc, đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc đã giúp anh Trung có được tấm visa du lịch Anh quốc quyền lực chỉ sau 5 ngày làm việc.

Vậy là công tác chuẩn bị cho chuyến du lịch xa của anh Trung đã trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều khi khâu quan trọng nhất đã được An Phú Quốc xử lý trong vòng chưa đầy một tuần.

Tầm vé du lịch Anh quốc quyền lực của anh Trung

Chúc anh có chuyến du lịch ý nghĩa và đầy thú vị nơi xứ sở sương mù!

 

Bài viết cùng chuyên mục
HỘ CHIẾU TRẮNG ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU
HẠNH PHÚC ĐOÀN VIÊN CỦA GIA ĐÌNH ANH HOÀI

  © 2016 International Education, Immigration Law and Tourrism An Phu Quoc. 
All rights reserved.